ฟันธง ครึ่งควบลูก ติดลบ 5 ของ เจ้าถิ่นเบรินเมาท์ คืนนี้ต้องจัด.?

วันนี้มีรายการแข่งขันบอลถ้วยในศึกคาราบาว คัพ ของประเทศอังกฤษ ซึ่งมีการเจอกันทั้งหมด 6 คู่ด้วยกันแต่วันนี้เราสนใจไปที่คู่เล็กๆ ซึ่งเป็นการปะทะกันของเบรินเมาท์กับมิดเดิลโบร ซึ่งเกมนี้เจ้าถิ่นนั้นมีอัตราต่อรองที่เป็นต่อทางด้านผู้มาเยือนอยู่ในขณะนี้ที่ ครึ่งควบลูก ติดลบ 5 เป็นราคาที่ดูแล้วอาจจะสูงมากไปซักนิด เมื่อทางด้านทีมเยือนก็มีชื่อชั้นอยู่ไม่น้อย วันนี้เราจะไปดุกันว่าในคู่นี้น่าจะเสี่ยงกับทีมไหนมากกว่ากัน

ทีมเยือน ไม่สามารถเอาชนะทีมไหนมาได้เลยใน 5 เกมหลังสุดที่ลงทำการแข่งขัน สถานการณ์ไม่ค่อยที่จะดีนัก ส่วนทางด้านทีมเจ้าถิ่นก็มีสถิติชนะ 2 ใน 5 เกม ซึ่งล่าสุดก็สามารถบุกไปอัดทีมช่างปั้นหม้อได้ถึงถิ่น 1-2 ถือว่าอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก

จากอัตราต่อรองที่ดูจะได้เปรียบมากอยู่พอสมควร นั้นเพราะหากชนะได้เพียงสกอร์ห่างแค่ลูกเดียวยังชนะเดิมพันแค่ครึ่งหนึ่งของเงินที่วางเดิมพันไป เนื่องจากอัตราต่อรองอยู่ที่ราคา ครึ่งควบลูก ติดลบ 5 หากต่อไม่เสียน้ำ ได้เต็มวงเงิน เป็นราคาที่ดูแล้วน่าลุ้นยิ่งนัก

อยู่ทีมเยือนมิดเดิลโบรลุ้นกินเต็มดีกว่า ไม่เสียเปรียบ

เมื่อหันไปมองจากสถิติที่ทั้งคู่เจอกันมาก่อนหน้านี้ทางด้านทีมเยือนก็ทำได้ดีที่สุดในการไปเยือนสนามเหย้าของเบรินเมาท์ด้วยการเสมอเพียง 1 เกมเท่านั้นจากทั้งหมด 3 เกมที่เหลือเป็นความพ่ายแพ้แบบขาดลอย เกมนี้เป็นบอลถ้วยที่ทั้งสองทีมต่างตั้งใจใส่กันเต็มที่แน่ๆ ซึ่งดูแล้ว ครึ่งควบลูก ติดลบ 5 นั้นน่าลุ้นรองดีกว่า เชื่อว่าความสดและความตั้งใจของนักเตะทีมเยือนน่าจะบดเอาผลเสมอได้ ถึงแพ้ก็ไม่ขาดแน่ๆ ลุ้นกินเต็ม