สิงห์หวังดึง Romelu Lukaku คืนถิ่น

มีรายงานเปิดเผยว่า “สิงโตน้ำเงินคราม” เตรียมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลถึง 68 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว Romelu Lukaku ดาวยิงคนเก่งชาวเบลเยียมของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” กลับมาค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง แม้ว่า sbobet ทีมจากเมืองเมอร์ซี่ไซด์ จะตั้งค่าตัวนักเตะไว้สูงลิบถึง 75 ล้านปอนด์ ก็ตาม

สื่อดังแดนผู้ดี รายงานข่าว Chelsea สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินมากถึง 68 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,264 ล้านบาท) เพื่อหวังคว้าตัว Romelu Lukaku กองหน้าจอมแกร่งของ Everton คู่แข่งร่วมลีก เพื่อกลับมาค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้สำนักสื่อหลายแห่งต่างพร้อมใจกันรายงานข่าวว่า Chelsea มั่นใจว่าพวกเขา sbobet จะได้ตัวกองหน้าทีมชาติเบลเยียม กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในราคา 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ  2,880 ล้านบาท) แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ทัพ Everton ยังไม่ยอมปล่อยตัวนักเตะออกไปง่ายๆหากไม่ได้ราคาตามที่ตั้งไว้ที่ 75 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,600 ล้านบาท) แต่ทั้งนี้ ทัพ “สิงห์บลูส์” ต้องการเพิ่มเงินให้ถึง 68 ล้านปอนด์ เพื่อให้ต้นสังกัดนักเตะพิจารณาต่อไป

อย่างไรก็ตาม ทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” ได้ปล่อยตัว กองหน้าวัย 23 ปี ไปให้ทีมของ Ronald Koeman ด้วยราคาเพียงแค่ 28 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,344 ล้านบาท) เมื่อปี 2014 ในยุคของ Jose Mouriho และ sbobet นักเตะก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัดนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา