Alex Oxlade-Chamberlain บรรลุข้อตกลงกับทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea

หลังจากที่มีปัญหาต่อเนื่องมายาวนานทั้งทีมและ ผจก.ทีม จนถึงผู้บริหารที่โดนแฟนบอลวิจารณ์อย่างหนักมาโดยตลอดในช่วง 2 ปีหลัง ทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ทีมดังจากเมืองหลวงที่ฟอร์มล่าสุดโดนทางด้านทีม “หงส์แดง” ถล่มเละไป 4-0 ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีข่าวว่านักเตะอีกคนหนึ่งของทีมอย่าง Alex Oxlade-Chamberlain นักเตะกองกลางวัย 24 ปี ดีกรีทีมาติอังกฤษ กำลังจะบรรลุข้อตกลงกับทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตมาต่อเนื่องกับปัญหาในถิ่น Emirate Stadium ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนักเตะที่ปัญหากับ ผจก.ทีม หรือเรื่อง ผจก.ทีมมีปัญหากับเหล่าแฟนบอล และเจ้าของทีมที่ถูกแฟนบอลขับไล่อยู่ในเวลานี้ ซึ่งหลายฝ่ายกำลังจับตามองสถานการณ์ของทีมดังทีมนี้ว่าจะมีอนาคตอย่างไรต่อไป เพราะดูเหมือนว่านี้จะเป็นสัญญาณว่าทีมกำลังจะแตก

Liverpool พลาดดึง Alex Oxlade-Chamberlain ให้กับ Chelsea แชมป์พรีเมียร์ลีกทีมล่าสุด  

ล่าสุดดูเหมือนว่าสถานการณ์ที่หลายฝ่ายไม่อยากให้เกิดขึ้นกำลังจะเป็นจริง เมื่อนักเตะที่สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมคนหนึ่งของทีมอย่าง Alex Oxlade-Chamberlain กำลังจะย้ายอกจากสโมสร

นักเตะกองกลางตัวเก่งรายดังกล่าวบรรลุข้อตกลงกับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกทีมล่าสุด Chelsea ซึ่งมีข่าวปูดออกมาว่าทีมจะขายนักเตะรายดังกล่าวได้ที่ 35 ล้าน(GBP) ซึ่งนักเตะเองก็เหลือสัญญากับทีมต้นสังกัดเพียงแค่อีก 1 ปีเท่านั้น ทำให้ทีมต้องรีบจัดการปล่อยตัวออกไป ยังมีการนำเสนอข่าวอีกว่า Chelsea สามารถสรุปค่าเหนื่อยของนักเตะรายดังกล่าวได้ที่ 180,000 (GBP)/อาทิตย์

ซึ่งตอนนี้เหลือแค่การเดินทางมาตรวจร่างกายของนักเตะกับสโมสร Chelsea เพียงเท่านั้น ซึ่งการย้ายทีมครั้งนี้ของนักเตะรายดังกล่าว เป็นสัญญาณที่ไม่ดีสำหรับทีมอาร์เซนอล ที่กำลังถูกแฟนบอลของทีม ออกมาต่อต้าน Arsene Wenger และผู้บริหารสโมสร อยู่ในตอนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในฝีเท้าของนักเตะรายนี้อย่าง “หงส์แดง” Liverpool คงต้องผิดหวัง

 

 

Nemanja Matic มั่นใจมากว่าทีมของตนเองนั้นพร้อมรับมือจากความกดดันทุกอย่างจากทุกทีม

ออกมาเปิดปากทันที Nemanja Matic กองกลางทีม “ปีศาจแดง” Manchester United หลังจากที่ทีมต้นสังกัดออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ ได้อย่างยอดเยี่ยมจากการเก็บชัยชนะได้ 2 เกมรวด และไม่เสียประตูเลย และยังสามารถถล่มประตูคู่ต่อสู้ ไปได้ทั้งหมด 8 ประตู ทำให้เขามั่นใจมากว่าทีมของตนเองนั้นพร้อมรับมือจากความกดดันทุกอย่างจากทุกทีม

รายงานข่าวจากต่างประเทศ Nemanja Matic นักเตะกองกลางตัวเก่งของทีม “ปีศาจแดง” Manchester united ออกมาแสดงความมั่นใจและเชื่อมั่นอย่างมาก ว่าเพื่อนรวมทีมของตนเองนั้น พร้อมที่จะเจอกับสถานการณ์ที่กดดันในลีกหลังจากนี้อย่างแน่นอน หลังจากที่เขาและเพื่อนร่วมทีมสามารถสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจอย่างมาก จากเกมนัดเปิดสนามและเกมเมื่อคืนวันก่อน ด้วยการเอาชนะทีม “หงส์ขาว” Swansea ไปได้ 4-0

Nemanja Matic เชื่อ “ปีศาจแดง” Manchester United พร้อมที่จะเจอกับทุกทีม

“มันมีความกดดันเสมอเมื่อคุณต้องอยู่ในสนาม คุณสามารถถามนักเตะทุกคนได้ เพราะพวกเขาก็คิดเช่นนั้นอย่างแน่นอน เพราะทุกทีมมีแฟนบอลที่คอยตามเชียร์ และหากคุณเป็นนักเตะของทีมที่ยิ่งใหญ่อย่าง Manchester United มันก็เป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน”

“ แต่ผมเชื่อมั่นอย่างมากว่าเพื่อนร่วมทีมของผมในตอนนี้พร้อมรับมือกับความกดดันต่างๆที่มี เมื่อต้องลงสนามและทุกคนก็สนุกและมีความสุขที่ได้ทำหน้าที่ของตนเอง เรามีความสุขอย่างมากจากผลงานที่สามารถทำได้ในเกมที่ผ่านมาช่วงต้นฤดูกาลและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม” Nemanja Matic กล่าวให้สัมภาษณ์