Young เชื่อทีมไหวแน่แม้แข่งถี่

Ashley Young

Ashley Young   ดาวดังของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขาพึงพอใจกับการแข่งขันเมื่อวันที่ยี่สิบสองที่ผ่านมาในการแข่งขันที่เกิดขึ้นซึ่งถึงแม้ว่าตอนนี้การแข่งขันนั้นจะมีทีมากขึ้นในนัดที่จะถึงนี้กับการที่จะเจอ Wembley ในวันอาทิตย์นี้ซึ่งอาจจะถูกมองว่าเป็นการแข่งขันที่ใกล้กันมากเกินไปแต่เค้าเชื่อว่าทีมจะต้องทำได้อย่างแน่นอนแม้ว่าจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นถี่มากขนาดไหนก็ตามเชื่อว่าพวกเขารับมือกับมันได้

Ashley ดาวดังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีโปรแกรมการแข่งขันที่ติดกันมากขนาดไหนเชื่อว่าก็ยังคงมีสปิริทและแรงในการทำงาน ซึ่งในนัดล่าสุดนั้นเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อวันที่ สิบสอง ที่ผ่านมาเลยนะต่อไปก็จะมีขึ้นในวันที่ห้าใน เดือนที่จะถึงนี้พวกเขามีเวลาเตรียมตัวไม่มากแต่ Ashley เชื่อว่าสามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอนและนักเตะทุกคนไม่มีความเหนื่อยล้าสะสมเพราะพวกเขานั้นเตรียมตัวกันอย่างดีเชื่อว่าการเข้ารอบ ต่อไปนั้นยังจะมีความหวังอยู่มาก

ซึ่งพวกเขานั้นค่อนข้างที่จะมีเวลาพักน้อยในการแข่งขันในเวลานี้สำหรับนักเตะแต่ละคนนั้นรู้ดีว่าตัวเองเหนื่อยพอที่จะทำงานได้ในระดับไหนซึ่งเค้าคิดว่านักเตะทุกคนนั้นมีสติมากพอและก็ยังมีแรงมากพอที่จะทำงานจึงเชื่อว่ามันไม่มีอะไรที่จะมากระทบกับ การแข่งขันได้แน่นอนเค้าเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้ลงสนามติดต่อกันมาแล้วเช่นกันซึ่งเขาก็รู้ดีว่ามันสามารถที่จะเล่นต่อเนื่องได้โดยที่ไม่เป็นปัญหา

 

 

เอาใจไปเลย Pep ชี้ Monago แข่งมันส์

 

Pep Guardiola ผู้จัดการทีมของ Manchester City ระบุว่าเขาทึ่งในการทำงานของ Monago คู่แข่งที่เพิ่งจะเจอกันว่าเล่นได้ดีและมันส์กว่าที่เขานั้นได้คาดเอาไว้ แม้จะรู้ดีว่าตอนนี้จะคู่แข่งเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ก็ไม่นึกว่าจะมีความแข็งแกร่งและการพัฒนามากขึ้นขนาดนี้ เพราะหลังจากการแข่งขันก่อนที่จะเอาชนะมาได้นั้น ถึงกับเหนื่อย เพราะในครั้งนี้จบที่ 5-3 เมื่อวันที่ 22ที่ผ่านมา

ผู้จัดการทีมดังอย่าง Manchester City ที่ตอนนี้เขาได้เห็นแล้วว่าคู่แข่งที่เพิ่งจะเจอกันนั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ทำให้เขาอึ้งไปเลยทีเดียวหลังจากที่แข่งขันกันและเอาชนะมาได้ 5-3 ซึ่งกว่าที่จะได้ชัยชนะมาครั้งนี้ได้นั้นก้เล่นเอาเหนื่อยเลยทีเดียว  เขาคิดว่าตอนนี้คู่แข่งที่น่ากลัวได้เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งทีมแล้วนั่นก็คือ Monago นั่นเอง และตอนนี้รอบสุดท้ายที่จะได้แปดทีมสุดท้ายนั้นยังไม่สามารถที่จะยืนยันได้

หลังจากจบการแข่งขัน แม้ว่าจะเอาชนะคู่แข่งมาได้ Pep ได้ชมคู่แข่งอย่างออกนอกหน้า ถึงความทึ่งใจที่เขามีให้กับสดมสรที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ แต่ยังดีที่นัดนี้พวกเขามีโชคมาร่วมด้วย ซึ่งมันทำให้พวกเขานั้นยังเอาชนะมาแบบเหนื่อยๆได้

“ผมไม่คิดว่ามันจะสนุกขนาดนี้ เราชนะมาได้ด้วยความโชคดีและความเหนื่อย ซึ่งผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย เราพยายามอย่างเต็มที่เราเหนื่อยกว่าที่คิดเอาไว้ ในเกมหน้าที่เราจะไปยังสนามของ Monago ซึ่งผมเชื่อว่ามันจะยิ่งเหนื่อยมากกว่านี้ แต่ก็ยังยืนยันว่าเรายิงประตูได้มากกว่าแน่นอน” กวาดิโอล่าระบุ