คุณพ่อจอมเผย ออกตัวลูกาคูย้ายแน่ก่อนศึกยูโร

 

โดยตอนนี้ความเคลื่อนไหวของทาง Lukaku ได้ออกมาจากทางด้านพ่อของเขาเองแล้ว ว่าตอนนี้จะมีทีมที่จะได้ตัวลูกชายของเขาไปเล่นด้วยในเวลาอันใกล้นี้ ด้วยเงินที่มากโขกว่าหกสิบห้าล้านปอนด์เป็นค่าตัวในการซื้อตัวขาด และจะเกิดขึ้นก่อนที่จะไปเตะบอลยูโรด้วยเพราะว่าทางทีมที่จะซื้อต้องการจบเรื่องให้ไว เพื่อที่หลังการเล่นในรายการดังกล่าวจะทำให้มีการอัพค่าตัวของหอกตัวเก่งรายนี้

Lukaku เป็นสตาร์ในแดนหน้าของทีมท็อปฟี่ไปแล้วหลังจากซัดได้ยี่สิบห้าลูกเป็นดาวซัลโวของทีม ทำให้หลายทีมจ้องกันตาเขม็งที่จะได้ตัวเขาไปเล่นในเวลาที่เขายังร้อนแรงอย่างนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าตัวเองก็เห็นด้วยว่าการเล่นของเขาพัฒนามาได้ไกลมากและควรได้ลงเตะในยูซีแอล ทำให้ทีมใหญ่ที่ได้ไปเตะในปีหน้าเตรียมดูดตัวไปจากทีมต้นสังกัดของเขาเพราะว่าไม่ได้ไปเตะด้วยเพราะอันดับไม่ถึง

โดยทางคุณพ่อ Lukaku ได้เปิดใจออกมาผ่านหน้าสื่อว่าลูกเขากำลังจะได้ย้ายทีมแล้ว โดยที่แน่ๆจะไม่ได้ไปเล่นที่ลีกมักกะโรนีเพราะว่าไม่เหมาะกับตัวลูกของเขาที่เล่นเกมรุกเดดวง และทีมที่เป็นตัวเต็งครั้งนี้คือทางทีมเสือใต้ที่จะเป็นเบอร์หนึ่งในการถกที่จะถึง และมีทางผีแดงเป็นทีมที่สอดแทรกมาแย่งตัวในช่วงหลังจากนั้นซึ่งเรื่องจะจบลงอย่างเร็วต่อจากนี้ด้วยเงินมหาศาล

ถึงกับสูญเสีย วาร์ดี้เผยช่วงฉลองมันจัดข้าวของเจ๊ง

 

สนุกกันสุดเหวี่ยงสำหรับชาวแก๊งค์แข้งจิ้งจอกในช่วงที่ได้ไปลุ้นเกมสำคัญระหว่างเชลซีและทีมไก่ เพราะว่าในตอนนั้นหากว่าทีมไก่ไม่ชนะก็จะทำให้ทีมจิ้งจอกได้แชมป์ทันที และทางทีมได้ไปรวมตัวดูบอลนัดประวัติศาสตร์ในบ้านของหอกอย่าง Vardy นั่นเอง และหลังได้ทราบข่าวดีในการเป็นแชมป์เพื่อนร่วมทีมต่างก็เฮกันสนั่นจนทำให้บ้านของหอกรายนี้มีการพังไปมากมาย

ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้ทาง Vardy จะยังมีความในใจอยู่บางหรือไม่หลังรู้ว่าการเช็คของในบ้านไม่เหมือนเดิม โดยการเป็นแชมป์ครั้งแรกในประวัติสโมสรย่อมเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก แต่ว่าก็มีเรื่องตลกร้ายอย่างการที่ข้าวของในบ้านต้องมาเสียหายไปเพราะเพื่อนที่ดีใจถึงขีดสุด จนลืมตัวทำให้ทั้งทีวีและของใช้บางรายการโดนสะกิดแตกไปแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาแล้วในตอนนี้ เพราะว่าหอกรายนี้ส่งจัดการซ่อมและเก็บกวาดเรียบร้อยเป็นเรื่องราวเล็กๆหลังจากข่าวการคว้าถ้วยขอพวกเขา

ซึ่งในคลิปที่ได้มีการเผยออกมาในช่วงอาทิตย์ก่อนที่ทีมจิ้งจอกได้ฉลองกันในชุดลำลองในบ้านอย่างสนุก ทำให้มีข่าวหลังจากนี้คือทาง Vardy เจ้าของบ้านในคลิปได้ออกมาอัพเดทสภาพบ้านแล้ว ว่าก่อนหน้านี้ได้มีของได้รับความเสียหายมากมายแต่เขาไม่ได้โกรธอะไร เพราะเข้าใจอารมณ์ในช่วงนั้นที่ได้มีการแสดงออกถึงความดีใจกันอย่างสุดเหวี่ยง และตอนนี้ได้เคลียร์ของและจัดแจงให้เข้าที่เป็นที่เรียบร้อยแว