ฟูโดนลือหนักไปอิตาลี หลังไปมีรูปอยู่ที่นู้น

 

Fellaini นักเตะร่างยักษ์สุดแนวของทีมผีแดงได้มีข่าวไม่ค่อยดีกับทีมผีแดงเท่าไร เพราะว่ามีคนได้ภาพเขาอยู่ที่เมืองอิตาลีในช่วงที่ผ่านมาทำให้ข่าวโยกทีมกลับมาอีกครั้ง โดยทางตัวแทนของแข้งรายนี้ก็ได้ออกมาปัดว่าตอนนี้ยังไม่มีการคุยกับใครทั้งนั้นเรื่องที่จะย้ายทีม แต่ก็ไม่ได้ปิดโอกาสให้นักเตะของตัวเองในการที่จะมีทีมที่เข้ามาก็พร้อมหลีกทางให้เจรจากัน

Fellaini เคยได้มีข่าวกับทางโรม่ามาก่อนแล้วว่าจะได้ย้ายมาเล่นด้วย เนื่องจากโดนแฟนบอลกดดันว่าไม่เหมาะสมกับทางทีมจึงทำให้ทีมต้องหาทางออก และล่าสุดมีการได้ข่าวการไปดูเกมถึงอิตาลีของแข้งตัวสูงรายนี้เป็นเกมของทีมหมาป่าด้วย ที่ได้เจอกับทีมดังอย่างนาโปลีซึ่งเป็นประเด็นเพราะว่ากองกลางรายนี้ตกเป็นข่าวอยู่ในกระแสและดันไปโผล่ที่นู้น แต่ว่าตัวแทนนักเตะได้ออกมาปัดว่ายังไม่ได้มีการถกกันแต่อย่างไร

ซึ่งตอนนี้ทางทีมผีแดงก็เตรียมโดนทางทีมหมาป่ายื่นเรื่องราคามาในไม่น่าจะนานหลังจากนี้ ซึ่งเคยมีการหลุดออกมาว่าค่าตัวจะอยู่ที่สิบห้าล้านปอนด์เป็นค่าตัวที่จะปล่อยตัว แต่ก็มีทางเลือกอีกเช่นจะขอตัวไปลองเล่นดูก่อนในช่วงปีหน้าของการแข่งขัน โดยทางผู้แทนของนักเตะได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหวแต่เรื่องก็สามารถเกิดขึ้นได้ตลอด

เจ๊ไม่กังวลเลย เผยแข้งระดับท็อปอยู่กับปืนต่อไปแน่

Wenger โค้ชทีมปืนใหญ่ได้เผยว่าตอนนี้ไม่ได้กังวลกับเหล่าสตาร์ในทีมเท่าไรกับสัญญาของพวกเขา เพราะเชื่อว่านักเตะอย่าง Ozil ปีกจอมสร้างเกมของทีมและทาง Alexis จะรู้ตัวเองดี ว่าตอนนี้เขาเป็นนักเตะที่มีความสำคัญกับทางทีมมากแค่ไหน และจำเป็นต้องเล่นให้กับทีมต่อไปด้วยการเข้ามาเซ็นกันเพื่อยืดเวลาออกไปหลังจากที่ตอนนี้เวลาใกล้หมดจากฉบับแรก
โดยตามหลักแล้วทั้งสองรายยังมีสัญญากับทางทีมอยู่เหลือสองปีในการค้าแข้งกับทางทีม แต่โดยการเป็นแข้งตัวที่ทีมต้องการเก็บไว้ใช้งานอีกหลายปีจึงมีนโยบายตามแนวทาง ที่จะต้องเร่งการเซ็นกันใหม่เพื่อความชัวร์ของการจะได้มีชื่อนักเตะที่ต้องการเล่นไม่ออกไปจากทีม ยิ่งเหลือเวลาน้อยเท่าไรก็ยิ่งทำให้การรั้งตัวนักเตะยากหากว่ามีทีมใหญ่ให้ความสนใจในช่วงนั้นพอดี จึงทำให้ทางปืนต้องเข้ามาถกให้รู้เรื่องไปก่อนที่จะเหลือสัญญาหนึ่งปีซึ่งจะทำให้นักเตะย้ายทีมได้แบบไม่เสียเงิน
โดยทางทีมปืนวางหมากเอาไว้สำหรับ Ozil ที่กำลังโชว์ความสามารถได้อย่างเต็มเปี่ยมในเสื้อปืน จะได้รับเงินเพิ่มด้วยในสัญญาที่จะได้ยื่นเข้าไปใหม่เพราะว่าเป็นตัวที่ทีมจะเสียไปไม่ได้ และทาง Alexis ก็จะได้ข้อเสนอที่ดีไม่ต่างกันแน่นอนเพื่อยื้อการเล่นให้กับทีมเอาไว้ แต่ทางทีมจะไม่รีบร้อนเกินไปเพราะว่าเวลายังพอมีให้ได้พูดคุยอย่างสบายได้อยู่ตอนนี้

ไปกันใหญ่แล้ว แฟนปืนเป็นกองแช่งทีมตัวเองเพื่อไล่เจ๊

 

สาวกปืนใหญ่เกิดเรื่องทำให้ความไม่ชอบทาง Wenger อย่างหนักกับการที่ทำให้ทีมทรุดลง โดยก่อนหน้านี้ทีมมีความแข็งแกร่งและมีลุ้นในทุกถ้วยที่ลงเล่นแต่ตอนนี้กำลังจะทำหลุดมือออกไปหมด จนความหวังที่แฟนบอลได้เตรียมฉลองกันต้องพังลงและมีความแค้นอยู่ลึกกับตัวโค้ช โดยอยากให้ทีมปลดออกไปด้วยการมีการประท้วงและกดันมากและล่าสุดมีการออกมาเชียร์คู่แค้นร่วมเมือง และยังขอให้ทีมตัวเองจบในอันดับที่ไม่ดีเพื่อการที่ทีมจะได้เด้งทางโค้ชของทีมออกไปซะ

โดยมีการเปิดใจผ่านสื่อของแฟนบอลทีมปืนใหญ่ที่ผิดหวังกับการทำงานของ Wenger ที่ล้างถ้วยมานาน และปีนี้ก็ไม่น่าจะรอดกับแชมป์ว่าวอีกหนึ่งปี โดนตอนนี้ทางแฟนบอลบางคนของทีมได้ออกมาเชียร์ทีมไก่ทีมสุดแค้นร่วมเมืองให่ได้แชมป์ลีกให้ได้ โดยตอนนี้ทีมไก่อยู่รองจ่าฝูงและเป็นทีมที่จะแข่งกับทีมจ่าฝูงได้สนุกที่สุด และยังขอให้ทีมปืนนั้นสะดุดและไม่ได้ไปเตะบอลยุโรปในปีหน้าด้วย เพื่อต้องการให้ความล้มเหลวมากมายนี้เป็นจุดที่ทำให้ทางโค้ชน้ำหอมได้โดนเตะออกไป

ซึ่งแฟนบอลปืนใหญ่นั้นต้องการให้ทีมได้แชมป์ลีกที่ห่างไปกว่าสิบปีแล้ว โดยการที่ปีก่อนได้ถ้วยเอฟเอมาซับแผลใจแต่ยังไม่พอเพียงกับความรู้สึกของแฟนบอล โดยมาถึงจุดที่เริ่มไม่หวกับการทำทีมจนต้องออกมาแสดงจุดยืนในการให้เขาโดนไล่ออกไป