ผีเอาด้วย สนตัวโกล์ดาวรุ่งอัซซูรี่ตามเชลซี

 

ทีมผีแดงเป็นข่าวกับเขาด้วยเหมือนกันกับการสนใจ Donnarumma ประตูของทีมมิลานในตอนนี้ ซึ่งเป็นนักเตะที่กระโดดมาเป็นตัวจริงให้กับทีมลงเล่นลีกสูงสุดเรียบร้อย ในวัยที่มีอายุเพียงสิบเจ็ดปีเป็นที่พูดถึงกันอยู่เป็นวงกว้างในการเล่นที่ไม่ธรรมดาของการป้องกันประตู ซึ่งมีทางทีมสิงห์บลูได้มีข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วโดยทีมผีแดงเล็งไว้เพื่อเป็นตัวแทนของประตูมือหนึ่งในทีม

โดยนอกเหนือจากทีมในอังกฤษแล้วยังมีทีมใหญ่อย่างชุดขาวและบาร์ซ่าที่มีข่าวด้วย โดยทาง Donnarumma นั้นเป็นที่ต้องการในตลาดเพราะเป็นนักเตะที่อายุน้อยมาก เหมาะกับการไปยืนให้ทีมได้แบบยาวๆจึงเป็นที่หมายปองกันอยู่แต่ยังไม่มีทีมที่ได้เข้าคุยสำเร็จ ซึ่งทางทีมมิลานเองก็ต้องกัดฟันเพราะไม่ต้องการให้ทีมใดมาพรากตัวไป โดยต้องพยายามไม่สนใจก้อนเงินที่มากมายจากเหล่าทีมรวยมากมายที่เข้ามา ซึ่งตามจริงแล้วทีมมิลานเองก็มีความต้องการเงินมาไหลในท่อน้ำของทีมอยู่เพราะว่าบอลในลีกตอนนี้ไม่ค่อยคล่องเท่าไร

Donnarumma นั้นอาจจะยังเล่นกับทีมมิลานต่อไปในปีหน้าเพราะว่ามีโครงการที่ทีมจะยืดสัญญา แต่ว่าทางทีมใหญ่ต่างๆก็รับรู้ดีว่าเป็นวิธีการรัดตัวเด็กคนนี้เอาไว้ ทำให้การจะเข้าไปต้องใช้เงินเป็นเครื่องมือช่วยในการตัดสินของทีมมิลานด้วย เพราะว่าเป็นจุดอ่อนของทีมที่มีสภาพการเงินที่ไม่ค่อยดีเหมือนในสมัยก่อน

 

หอกจิ้งจอกเผยผลงานที่ดีของทีมมาจากการไม่เหลิง

 

Schlupp หอกของทีมจิ้งจอกออกมาเผยถึงความเป็นไปในทีมของทีมตอนนี้ ว่าทุกอย่างกำลังทรงตัวได้อย่างดีกับการทำผลงานได้อย่างมีมาตฐานที่ดี โดยตอนนี้ทีมกลายเป็นทีมเต็งที่จะหยิบถ้วยลีกได้ในรอบหลายสิบปี ซึ่งมาจากการทำงานของทุกคนในทีมบวกกับมันสมองของทางโค้ชที่ดี ทำให้การเล่นที่ไม่ได้ตื่นเต้นกับการมีหวังได้ถ้วยอย่างที่ควรจะเป็นเพราะโค้ชไว้เรื่องการมีสติในสนาม

Schlupp ได้เปิดเผยเคล็ดลับของทีมที่ได้มีการเล่นอย่างนิ่งแบบไม่ต้องกดดัน แม้ว่าจะเจอข่าวเล่นตลอดกับการจะเป็นแชมป์และมีทีมใหญ่ไล่กดดันมาในช่วงโค้งสุดท้ายก็ตาม โดยตอนนี้มีช่องว่างมากพอที่ทีมจิ้งจอกจะหายใจโล่งขึ้นหลังจากที่ทำผลงานได้ดี กับการเดินหนีทีมรองจ่าฝูงมาได้ห้าคะแนนเป็นเรื่องที่สร้างความสุขใจให้กับแฟนบอลได้มากโข ซึ่งตอนนี้ในบรรยากาศของทีมก็ดูมีความสุขไม่ได้เครียดแม้แต่น้อยด้วย

Schlupp ได้ยกเครดิตให้กับทาง Ranieri โค้ชของทีมอย่างที่สุด เพราะสามารถคอนโทรนลูกทีมไม่ให้ตื่นกับเกมการแข่งทั้งที่กำลังต้องโดนจ้องโค่นจากทุกทีมตอนนี้ โดยการที่ทีมเล่นกันแบบไม่ต้องคิดอะไรทำให้คู่แข่งไม่สามารถเอาความกดดันมาทิ้งใส่ทีมได้เลย โดยทุกนัดการเล่นทุกคนที่ได้เล่นจะไม่มีการกลัวกับการจะต้องสะดุดแต่อย่างไร เพราะทุกคนอยากเล่นเพื่อทีมแฟลแฟนบอลเท่านั้น

 

 

 

ถึงเวลาเสียที ฮาซาร์รักการรักษาเรื้อรังแล้ว

 

Hazard ได้ตอบรับทางสโมสรเชลซีแล้วในการเข้ารักษาสะโพกของเขาแล้ว แต่ว่าเขาจะหายไปกับการผ่าตัดใหญ่ครั้งนี้ร่วมเดือนเป็นการรักษา ซึ่งเขาได้เลือกที่รับการรักษาเยทีหลังจากที่ได้รับการกระทบกระเทือนมานานแต่ว่าฝืนเล่นมานานก่อนหน้านี้ และทำให้ทีมเชลซีเกิดปัญหาแน่นอนเพราะว่าจะเกิดการหายไปของนักเตะคนสำคัญ

เป็นการโดนตอนกำลังลงไปอีกครั้งของทีมสิงห์บลูที่จะไม่มี Hazard ไปจากการรักษา เพราะว่าเขาไม่อาจจะอดทนเล่นต่อไปได้อีกแล้วเพราะว่ามีการเจ็บที่เรื้อรังมานาน ซึ่งก่อนน่านี้เขาได้กัดฟันเล่นมาตลอดและบางเกมก็ไม่ไหวที่จะเล่นต้องโดนถอดออกมาในกลางคัน เขาจึงได้เลือกจะไปนอนขึ้นเขียงในตอนนี้เพราะว่าทนต่อไปคงไม่คุ้มกับการเจ็บครั้งนี้ จึงได้รับการทำเรื่องเพื่อไปเยี่ยวยาสะโพกที่เจ็บอย่างปลอดภัยในเวลานี้แทน โดยเป็นการวางตารางให้หายทันเวลาของศึกการเล่นทีมชาติของเขาในยูโรที่จะได้ลงโชว์ได้

โดยทางทีมสิงห์จะเจอปัญหาการขาดตัวรุกไปหนึ่งจาก Hazard ที่ได้เข้ารับการดูแลจากทีมงาน และอีกคนคือ Costa ที่ล่าสุดไปก่อเรื่องนอกบ้านอีกครั้งจนมีการคาดโทษ ซึ่งกำลังรอการตัดสินว่าจะโดนแบนเพิ่มหรือไม่ในการเล่นในลีกนัดต่อไป หลังจากที่ไปมีเรื่องกับคู่แข่งที่เป็นเรื่องที่เขามักทำในการปะทะกับเหล่าตัวประกบที่มาติดตามเขานั่นเอง

 

 

ทีมงานบอร์ดแมวเด้งตัวเองไปแล้ว หลังรู้สึกไม่ดีเรื่องการจัดการนักเตะเจ้าปัญหา

 

กรณีของนักเตะจอมฉาวอย่าง Johnson ที่ได้รับการตัดสินไปแล้วจาการพิจารณาของศาล ส่งผลให้เขานั้นโดนจำคุกกับการกระทำของตัวเองที่ได้ไปล่วงละเมิดเด็กสาว ซึ่งเรื่องนี้ดูจะมีเอฟเฟ็คตามมาอีกภายในทีมแมวดำที่ได้มีการลาออกไปจากทีมจากทีมงานของทีม เพราะว่าเขาได้เกิดละอายที่ไม่ยอมจัดการดร็อปตัวผู้เล่นไว้ก่อนในระหว่างที่คดียังมีการดำเนินเรื่องอยู่

โดยทางคนที่ได้ออกมาเป็นคนที่รับผิดชอบกับเรื่องราวของ Johnson ตัวรุกแมวดำครั้งนี้ ก็คือทางประธานฝ่ายบริการที่คุมอำนาจใหญ่ของทีมอยู่ได้เปิดใจกับการกระทำที่ผิดพลาดของตัวเอง ว่าไม่ได้คิดให้ดีกับการที่นักเตะของทีมนั้นยังมีเรื่องในชั้นศาลอยู่และตามกฏควรจะจัดการแบนนักเตะไปก่อน แต่กลับได้มีการจัดการคุมระเบียบเพียงไม่นานก่อนจะให้เข้ามาซ้อมกับทีมได้ต่อ และได้ลงเล่นกับทีมได้ในที่สุดจนคดีได้เดินมาถึงวันตัดสินและทุกอย่างชี้ว่านักเตะของทีมผิดอย่างจัง

โดยทางรุ่นใหญ่ของทีมรายนี้ได้มีการเป็นส่วนหนึ่งที่เคยได้สั่งให้ Johnson โดนกักบริเวณ ไม่ให้เข้ามาในทีมจนกว่าจะได้รับการจบคดีไปแล้วว่าไม่ผิดเสียก่อน แต่เวลาผ่านไปเกือบจะครบปีเขาได้กลับมามีการอนุมัติ ให้ผู้เล่นรายนี้ได้หวนมาลงช่วยทีมจากฝีเท้าที่มีพรสวรรค์ของเขานั่นเอง

 

 

บายจ๊ะ ดาวรุ่งหงส์หนีไปอิตาลีชัวร์เพราะตูดด้าน

 

Texeira ดาวรุ่งฝอยทองค่ายหงส์แดงได้มีข่าวว่าจะได้เดินทางออกไปตามฝันกับทีมใหม่ เพราะว่าคิดว่าไม่ได้เกิดกับทางหงส์แดงแน่นอนแล้วเพราะไม่ได้รับการใช้บริการเลย โดยอาจจะไปอยู่กับทีมฟิออฯที่อิตาลีเพราะว่าเคยมีข่าวกันมาก่อนหน้านี้แล้ว และยังได้มีการแอบติดต่อกันเพื่อความรวดเร็วหลังจากหมดซีซั่นนี้ในการโยกทีมแล้วด้วย

Texeira นั้นเลือกมาอยู่กับทีมหงส์แดงเพราะต้องการเป็นนักเตะที่พิสูจน์ตัวเองกับทีม แต่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่หวังไว้เพราะว่าโอกาสที่ได้มานั้นน้อยมากเกินไป โดยหลายปีที่ผ่านมาของเขาได้รับการเข็นลงสนามไปแค่แปดนัดซึ่งมันน้อยมากๆ จนบางทีแฟนบอลก็เกือบจะลืมชื่อดาวรุ่งคนนี้ไปแล้วว่ายังอยู่ในทีม ซึ่งช่วงที่หายๆไปก็มีข่าวการจะโดนยืมตัวจากหลายทีมที่อยากได้ตัวไปใช้งาน และก็มีทีมฟิออได้เข้ามาพัวผันตลอดกับการจะรวบตัวไปหลังเห็นว่าหงส์ไม่สนใจแข้งตัวเองเท่าไร

โดยมีการลือจากแหล่งข่าวชั้นเด็ดของทางสื่ออิตาลีว่าทาง Texeira จะมาเล่นที่กัลโช่แน่นอน โดยทางทีมฟิออจะเป็นสถานีต่อไปในการที่เขาจะมาเป็นสมาชิกใหม่ เพราะว่าตอนนี้ได้มรการเจรจากันไปแล้วและลุล่วงไปได้ด้วยดีกับการคุยเรื่องผลประโยชน์ที่มีผลลงตัว ทำให้ดาวรุ่งคนนี้จะได้ไปผจญภัยในการวัดฝีเท้าของตัวเองอีกครั้งกับทีมใหม่ในปีหน้า