Shaw หวังซิวชัยอย่างต่อเนื่องในถิ่น

Luke Shaw ปีกซ้ายยอดแข้งของ Manchester Utd ทมีความมั่นใจอย่างหนักว่าทีมต้นสังกัดจะเอาชนะได้ต่อไปเรื่อยๆและเขาเองก็มีความหวังที่จะมุ่งมั่นพาทีมเก็บสามแต้มไปจนกว่าจะจบฤดูกาลนี้พร้อมชี้ว่าแฟนบอลทำให้เกิดเรื่องราวดีๆเช่นนี้มาได้เพราะพวกเขาคือกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับแข้งทั้งหมดของทีม

Luke Shaw ยอดแข้งของ Manchester Utd แสดงความมั่นใจว่าทีมของตนจะเก็บแต้มได้ในทุกนัดที่เล่นสนามในบ้านเพราะพวกเขามีความเชื่อมั่นว่าแฟนบอลที่มีเสียงเชียร์อย่างหลามในสนามในบ้าน คือเรื่องที่ทำให้พวกเขาสามารถคว้าชัยมาอย่างหนักในช่วงหลัง ซึ่งเขาคิดว่าทีมต้นสังกัดไม่สมควรที่จะแพ้ได้อีกต่อไป

ทั้งนี้จากสถิติที่พวกเขาได้ลงสนามทั้งการเหย้าและเยือน พวกเขาทำสถิติจากการเล่นในสนามของตนเองได้ดีกว่า ทัง้นี้ Luke Shaw มั่นใจว่าถ้าพวกเขาทำเกมที่เล่นในบ้านได้ดีแล้วจะทำให้ฟอร์มของพวกเขาไม่แย่ลงไปอีก พร้อมชมยอดแฟนบอลทั้งหลายว่าคือกำลังใจที่ยอดเยี่ยมที่สุด

“มันเป็นเรื่องที่วิเศษมากเมื่อเรามาเล่นในสนามของเราเองมันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเพราะเราได้รับกำลังใจอย่างมากมายทำให้เรานั้นเล่นได้อย่างลื่นไหล ดังนั้นเราต้องตั้งใจเป็นพิเศษเมื่อเราได้มาเล่นในสนามของเราเอง ผมหวังว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะมีความตั้งใจมากยิ่งขึ้น”

“ตอนนี้เราต่างก็ทำงานหนักขึ้น ซึ่งเราก็ต้องตั้งใจและมุ่งมั่นมากขึ้น ดังนั้นการที่เราจะเอาชนะได้ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนบอลซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด”

 

Carlo เผยแม้ขึ้นจ่าสูงแต่ยังวางใจไม่ได้

Carlo Ancelotti กุนซือของ Real Madrid การที่จะได้มีความเชื่อมั่นว่าทีมของตนจะได้แชมป์นั้นเป็นเรื่องที่ยังไม่สามารถที่จะตัดสินได้เพราะเวลาที่เหลือให้ตองต่อสู้กันต่อในสนามยังมีเหลืออีกเยอะถึงว่าตอนนี้พวกเขาจะมีคะแนนห่างจาก Barcelona อยู่ถึงสี่แต้มก็ตามและล่าสุดพวกเขาก็สามารถที่จะได้ชัยมาจาก Elche มาเมื่อวันอาทิตย์

Carlo Ancelotti กุนซือ Real Madrid มั่นใจว่าการที่จะฟันธงว่าทีมใดจะได้แชมป์ในครั้งนี้ยังไม่สามารถที่จะยืนยันได้ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีคะแนนนำอยู่ก็ตามซึ่งเขาเองชี้ว่าเวลาที่พวกเขาจะต้องทำผลงานต่อไปยังคงเหลืออยู่อีกมาก ซึ่งสิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้นมันมีโอกาสที่จะเป็นไปได้สูงที่จะไม่เป็นตามที่คาดหลังจากที่พวกเขาไปเอาชนะ Elche ด้วย Score 2-0 ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ในนัดล่าสุด Barcelona ได้ลงสนามไปพ่ายมาหมาดๆทำให้แต้มของพวกเขาห่างจาก Real Madrid ไปสี่แต้มแต่ทั้งนี้ Carlo Ancelotti ก็ออกมาปฏิเสธการคาดการณ์ของหลายๆฝ่ายถึงการคาดการณ์ว่าทีมของพวกเขาจะต้องได้แชมป์ในครั้งนี้อย่างแน่นอนว่า “มันเป็นเรื่องที่เราพูดยังไม่ได้เพราะอนาคตอันใกล้นี้มันก็ยังไม่แน่นอน เรายังไม่สามารถที่จะฟันธงเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้เพราะเราเองยังไม่แน่ใจ แต่เราก็พยายามอย่างเต็มที่แต่คุณก็รู้ว่าในวงการนี้มันมีอะไรที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นได้เสมอจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายเราถึงจะแน่ใจได้ว่าตำแหน่งนั้นมันจะเป้นของทีมใด”

Vieira ไม่วางใจเพราะเกมยังเดินต่อ

Marcelo Vieira ยอดกองหลังตัวหลักของ Real Madrid ชี้ว่าตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่น่าไว้วางใจเพราะเกมยังไม่ถึงช่วงสุดท้ายเพราะฉะนั้นทีมของเขายังไม่สามารถที่จะไว้วางใจใครได้และควรที่จะมุ่งมั่นต่อไปแม้ว่าจะสามารถคว้าชัยเหนือ chalke 04 มาได้ด้วย Score 2-0 ได้แล้วในวันพุธที่ผ่านมา

สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร คำนี้น่าจะใช้ได้ดีกับ Marcelo Vieira ที่ตอนนี้เขาเห็นว่ามันคือช่วงเวลาที่พวกเขายังต้องมุ่งมั่นอยู่เพราะยังไม่ถึงเวลาที่เกมจะจบเพราฉะนั้นพวกเขาไม่ควรที่จะวางใจอะไรทั้งสิ้นเพราะอะไรมันก็จะสามารถเกิดขึ้นได้เสมอถึงแม้ว่าเพิ่งจะคว้าชัยมาแล้วก็ตาม

ในเกมวันพุธที่ผ่านมา Real Madrid บุกไปคว่ำ chalke 04 อย่างดุเดือดและในเกมนี้พวกเขาก็ได้ชัยชนะมาจากยอดแข้ง Cristiano Ronaldo มาเต็มๆซึ่งทำให้ในเกมนี้ยอดแข้งนายนี้ได้รับความชื่นชมอย่างเต็มที่เพราะก่อนหน้านี้เขาไม่สามารถที่จะโชว์ลีลาที่ยอดเยี่ยมออกมาหลายนัดทำให้ตอนนี้คะแนนของพวกเขานำโด่งทีมอื่นไปไกล

Marcelo Vieira ออกมาให้ความเห็นว่า “มันเป็นเรื่องที่เราไม่สมควรที่จะไว้วางใจเพราะมันคือเรื่องของฟุตบอลที่เราจะต้องเฝ้าดูตลอดเวลาดังนั้นการที่เราจะวางใจมันจะต้องแน่ใจก่อน แต่เรายังไปไม่ถึงเวลาสุดท้ายที่จะทำให้เราไว้วางใจมากขนาดนั้นเรายังคงต้องทำงานให้ดีและทำให้หนักขึ้นอยู่เสมอ เพราะอะไรที่ไม่คาดคิดมันก็เกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นผมเห็นว่าทีมเราควรจะมีความตั้งใจมากขึ้นอีกในขณะที่ยังเหลือเวลาอีกยาวนาน”

van Gaal ชี้ Valdes ต้องได้ลองสนามก่อนลงจริง

Louis van Gaal กุนซือ Manchester Utd ชี้ว่าสำหรับ Victor Valdes ที่เขาห่างหายจากสนามไปนานยอดมือกาวจอมหนึบรายนี้จำเป็นต้องได้รับการลงสนามในนัดที่สำคัญน้อยกว่าเอให้ฟอร์มกลับคืนมาก่อน ถึงจะไว้ใจให้ลงในนัดที่มีความสำคัญมากขึ้นและเชื่อว่าฟอร์มของมือกาวรายนี้จะกลับมาอย่างรวดเร็ว

Louis van Gaal กุนซือของทีม Manchester Utd ออกมากล่าวว่าเขาควรที่จะให้  Victor Valdes มือกาวจอมเหนียวของทีมที่เขาห่างหายจากสนามไปนานมาเล่นสนามที่เล็กกว่าและมีความสำคัญน้อยกว่าก่อนที่จะให้เขาลงสนามที่มีความสำคัญต่อทีม เพราะต้องการที่จะให้เขาได้ลงไปวอร์มก่อน เชื่อว่าฟอร์มของยอดมือกาวรายนี้จะกลับมาในเร็วๆนี้

ทั้งนี้หลังจากที่ Victor Valdes มือกาวจอมหนึบของทีมจะมาสังกัดอยู่กับ Manchester Utd  เขาได้ย้ายมาจาก Barcelona และมีสัญญากับทีมใหม่ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาจนยาวนานไปถึงสิบแปดเดือนทั้งนี้แฟนๆของผีแดงได้เห็นว่ามือกาวรายนี้จะเข้ามาทำหน้าที่มือกาวสุดยอดของทีมที่เขาได้รับความสนใจจากยอดทีมดังๆหลายทีม

ถึงอย่างไรก็ตามยอดมือกาวรายนี้จำเป็นที่จะต้องนั่งในเก้าอี้สำรองไปก่อน จนกว่าเขาจะคืนฟอร์มของตัวเองให้กับกุนซือของเขาได้เห็นและต้องเข้าลงสนามร่วมกับยอดแข้งในรุ่นอื่นก่อนที่เขาจะได้ลงสนามในนัดสำคัญในวันที่สิบหกที่จะถึงนี้

“เขาต้องได้รับการวอร์มร่างกายก่อนเพราะเขาห่างหายมานานมากจนกว่าเราจะเห็นว่าเขามีความพร้อมแล้ว และวันนั้นเขาจะต้องได้ลงสนามจริงแน่นอน” Louis van Gaal กล่าว

Pardew ชมเปาะสำรองมีความสำคัญ

Alan Pardew กุนซือของ Crystal Palace เชื่อว่าในเกมที่ผ่านมาที่ทีมของเขาได้เจอกับ Newcastle เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชี้ว่าทีมของพวกเขาน่าจะได้แต้มมาเยอะกว่านี้แต่การที่จบสกอร์ 1-1 ในครั้งนี้ก็ถือว่าดีแล้ว และยังอดไม่ได้ที่ลูกทีมของตนที่ครั้งนี้ตัวสำรองได้ลงสนามไปมากพอสมควรว่าพวกเขามีความพร้อมที่จะลงสนามได้เสมอและทำได้ดีอีกด้วย

ถึงแม้ว่า Alan Pardew จะรู้สึกเสียดานที่ทีมของตนไม่สามารถที่จะเอาชนะ Crystal Palace ได้ในวันพุธที่ผ่านมาแต่เขาก็รู้สึกพอใจแล้วถึงจะได้แต้มมาเพียงหนึ่งแต้มแต่ก็คิดว่ายังดีกว่าเสียแต้มไป ทั้งนี้เขายังออกมากล่าวชมลูกทีมของเขาที่เล่นในตำแหน่งตัวสำรองว่ามีการพัฒนาฝีเท้าและมีความเตรียมพร้อมที่จะลงสนามอย่างเสมอ

เขาได้ออกมาให้ข้อมูลในเรื่องนี้ว่า “มันเป็นเกมที่เราเห็นได้เลยว่าเราเล่นได้ดีขึ้น อันที่จริงเราน่าจะเอาชนะมาได้เรามีการออกสตาร์ทเกมได้อย่างดีเยี่ยมแต่พวกเขาเองก็ป้องกันได้ดีเช่นกัน ทั้งนี้เราควรที่จะได้อะไรดีๆจากเกมนี้ไปบ้าง ในส่วนของผู้เล่นนั้นผมเองรู้สึกพอใจมากเรามีผู้เล่นที่ดีทั้งๆที่เป็นตัวสำรองพวกเขาสามารถที่จะลงสนามได้ทุกเมื่อเมื่อเราต้องการและทำได้ดีด้วย พวกเขาสามารถสร้างโอกาสให้กับตนเองและทีมได้อย่างดีเยี่ยม ถึงเราจะได้กลับมาเพียงหนึ่งแต้มแต่มันก็เป็นเรื่องที่เราควรจะภูมิใจ”

Fonte ชี้ทีมตั้งใจอย่างยิ่งเพื่อติดTop4

Jose  Fonte ยอดแข้งฝีเท้าเยี่ยมของ Southampton ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมที่พวกเขาไปเอาชนะ Queens Park Rangers  มาได้สำเร็จเมื่อนัดล่าสุดซึ่งในนัดนี้พวกเขาต้องการที่จะเข้าไปเพื่อติด Top4 ให้ได้ซึ่งยอมรับว่าเป็นเรื่องที่กดดันอย่างมากแต่ทีมก็ยังมีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างถึงที่สุด

Jose  Fonte ออกมายืนยันว่าทุกคนในทีม และทีมงานทุกคนพร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่และหนักเพื่อที่จะให้ทีมจบซีซั่นไปด้วยอันดับที่สี่ ซึ่งมันเป็นการทำงานที่พวกเขาหวังไว้อย่างมากเพราะถ้าสามารถทำได้แล้ว จะสามารถเข้าไปร่วม ชปล.ได้สำเร็จ และชี้ว่าทีมที่กำลังมาแข่งขันกับตนเองจะต้องมีความประหม่าแน่นอน

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาพวกเขาสามารถที่จะขึ้นเหนือ Queens Park Rangers ได้สำเร็จและตอนนี้พวกเขาได้อยู่ถึงอันดับที่สามซึ่งเป็นอันดับที่น่าพอใจและมีความหวังว่าจะจบซีซั่นนี้ด้วยการอยู่อันดับที่สี่ ซึ่งพวกเขาหวังไว้อย่างมากและมีความตั้งใจที่จะทำให้ได้อย่างแน่นอน ซึ่ง Jose  Fonte กล่าวว่าตอนนี้ทุกคนในทีมมีความตั้งใจที่จะทำงานอย่างหนักหน่วงเพื่อที่จะทำตามเป้าให้สำเร็จ

“เรามาอยู่ตรงนี้ได้เพราะเราทั้งทีมมีความมุ่งมั่น ซึ่งมีใครที่อาจจะไม่น่าเชื่อว่าเราจะขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ มันอาจจะเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว เพราะเรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่และเราเองก็มีความเชื่อมั่นและตั้งใจว่าเราจะทำได้อย่างแน่นอนครั้งนี้เราจะจบมันอย่างที่เราหวังเอาไว้และตั้งเป้าอันดับของเราไว้แบบนี้และเราต้องทำได้แน่นอน”

Martinez ยันเองพร้อมย้ายทีมแล้ว

 

ข่าวนี้คงเป็นที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นสำหรับสโมสรที่มีความสนใจที่จะคว้า Jackson Arley Martinez ยอดแข้งตัวเก่งของ  FC Porto ที่เขาได้ออกมาประกาศจากปากของตนเองว่าเขาพร้อมที่จะย้ายทีมอย่างแน่นอนแล้วหลังจากจบฤดูกาลนี้ แต่ในตอนนี้ยังอยู่กับทีมอยู่ขอเต็มที่กับภารกิจที่จะต้องทำก่อน

สำหรับ Tottenham Hotspur และ Arsenal คงต้องแย่งชิงกันหนักหน่อยเมื่อยอดแข้งที่พวกเขาทั้งสองทีมได้เล็งเอาไว้ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขาเองมีความพร้อมที่จะย้ายทีมหลังจากที่จบซีซั่นนี้แล้ว แต่ตอนนี้เขายังต้องทำหน้าที่ในทีมต่อไปและจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพราะถือว่ายังเป็นหน้าที่ที่ตนเองต้องรับผิดชอบอยู่

ทั้งนี้ยอดแข้งฝีเท้าเทวดารายนี้เขาได้ทำฟอร์มอันยอดเยี่ยมให้กับ FC Porto โดยเขาทำการถล่มประตูไปแล้วกว่า23 ครั้งโดยเป็นผลงานที่ถือว่ามีความยอดเยี่ยมมากจนเขาไปเข้าตาสโมสรหลายแห่งและสโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Tottenham Hotspur และ Arsenal ที่ทั้งสองทีมมีความต้องการตรงกันที่จะเอายอดแข้งรายนี้ไปร่วมทัพให้ได้ คาดว่าถ้าทั้งสองทีมได้รับข่าวนี้แล้วคงเตรียมแย่งชิงเขาอย่างดุเดือดแน่นอน

Jackson Arley Martinez เปิดเผยว่าเขามีความต้องการที่จะออกไปหาประสบการณ์ในอาชีพของเขาให้มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตของตนเอง “ผมอยากจะออกไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ แต่ตอนนี้ผมยังอยู่ในทีมนี้อยู่ผมก็ต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีผมต้องการสมาธิเพราะผมต้องมุ่งมั่นกับงานเอามากๆ หลังจากจบซีซั่นนี้เมื่อไหร่ผมพร้อมที่จะออกไปโลดแล่นข้างนอกโดยไม่มีข้อโต้แย้งอะไร”

แฟน Roma สะอื้น Strootman เจ็บหนัก

แฟนของ As Roma คงต้องออกอาการเสียใจไม่น้อยเมื่อ Kevin Strootman ยอดมิดฟิลของทีมที่มีความสำคัญในการลงสนามในทุกเกมเกิดอาการบาดเจ็บอย่างกระทันหันและคาดว่าครั้งนี้คงจะเป็นครั้งที่รุนแรงมากทำให้ยอดกองกลางไม่สามารถที่จะลงสนามให้กับทีมไปอีกหลายอาทิตย์และคาดว่าในซีซั่นนี้เขาคงจะหมดโอกาสลงสนามแน่นอน

ข่าวนี้คงจะเป็นที่น่าตกใจสำหรับแฟนๆของ AS Roma เมื่อยอดแข้งที่เป็นความหวังของทีมอย่าง Kevin Strootman ได้มีอาการเจ็บหนักและเป็นบริเวณที่เดิมที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วทำให้เขาเองหมดโอกาสในสนาม ทั้งนี้ทางสโมสรคาดว่าอาการในครั้งนี้น่าจะใช้เวลาเยียวยานานเพราะเป็นอาการที่ค่อนข้างรุนแรงและภายในซีซั่นนี้ก็คงไม่มีโอกาสที่จะได้ชมฝีเท้าของเขาตลอดทั้งซีซั่น

ทั้งนี้ข้อมูลนี้ได้รับการยืนยันจากทางสโมสรแล้วว่า เขาคงจะหมดโอกาสที่จะมาวาดลวดลายในสนามซึ่งเป็นข่าวร้ายสำหรับตัวยอดแข้งเอง ทางสโมสร และแฟนๆของพวกเขาด้วย

“การที่เขาได้รับอาการที่มันซ้ำที่เดิมของเขาในครั้งนี้มันถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เพราะเมื่อเราขาดเขาไปมันเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นมันทำให้เราลำบากในการเล่นแน่นอน อาการของเขามันรุนแรงจริงๆ”กุนซือของทีมเผย

ทางด้านสโมสรเองก็ได้ออกมาแจ้งข่าวนี้การทางแฟนๆของพวกเขาผ่านทาง website ว่า “ตอนนี้ Kevin Strootman เขากำลังอยู่ในขั้นตอนของการเช็คที่เราจะต้องแน่ในว่าเขาไม่มีส่วนไหนที่ได้รับอันตรายอีกตอนนี้เขาได้รับการรักษาเบื้องต้นแล้ว และเราก็ต้องดูเขาต่อไปเรื่อยๆขอให้มีปาฏิหารย์หวังว่าเขาจะหายเร็วขึ้นในเร็ววัน”