มิลานรอลุ้นลายเซ็น Destro

ผู้บริหารของทาง AC Milan ออกมาประกาศข่าวให้กับแฟนๆของพวกเขาได้ทราบว่าตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องที่จะคว้าตัว Mattia Destro ให้กลับมาเล่นในสนาม San Siro อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเขาได้เผยว่าตอนนี้การดำเนินเรื่องนี้ไปได้ไกลมากแล้ว ซึ่งทางต้นสังกัด AS Roma ได้ตกลงเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เพียงการตัดสินใจของแข้งรายนี้ที่จะตอบตกลงเมื่อไหร่

CEO ของสโมสรดังอย่าง AC Milan ได้แต่นั่งระทึกรอผลเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะเข้าไปเจรจากับทาง AS Roma เพื่อที่จะคว้าตัวยอดแข้ง Mattia Destro มาเล่นให้กับทีมแบบชั่วคราว ซึ่งตอนนี้เขาได้เข้าไปเจรจากับทางต้นสังกัดของแข้งรายนี้แล้วซึ่งผลออกมาว่าการเจรจานั้นผ่านไปด้วยดีเหลือแต่เพียงขั้นตอนที่ยอดแข้งรายนี้จะต้องตกลงเซนยอมรับการเจราก็จะถือว่าเสร็จสมบูรณ์

ทั้งนี้ AC Milan มีความต้องการที่จะใช้กองหน้าฝีมือดีมาช่วยให้ทีมมีความแข็งแรงขึ้น ซึ่งพวกเขาลงทุนที่จะไปคุยเรืองนี้ถึงที่ ซึ่ง CEO ของทีมมีความต้องการในตัวยอดแข้งรายนี้อย่างมาก เขาได้ออกมาแจ้งเรื่องนี้ให้กับแฟนๆของพวกเขาว่า

“ตอนนี้เราทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันเรียบร้อยแล้ว เราได้ทำการเซนสัญญากันแล้ว แต่เราจะต้องรอขั้นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดเรารอให้เขาตกลงที่จะเซนสัญญานั้นก่อน เมื่อนั้นเรื่องนี้ก็จะยุติลงอย่างสมบูรณ์ ซึ่งทางเลือกอื่นของเราที่จะดูแข้งรายอื่นไว้ เราก็ต้องรอผลที่จะออกมาเสียก่อนว่ามันจะออกมาแบบไหน ซึ่งตอนนี้เราก็ทำได้แค่รอเท่านั้น”

หงส์แฮปปี้ Sturridge ฟิตลงสนามได้แล้ว

Daniel Sturridge หัวหอก Liverpool ออกมาเปิดเผยถึงอาการของตนเองที่ตอนนี้สามารถลงสนามซ้อมกับทีมได้เต็มที่แล้ว หลังจากที่เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บ เผยว่าตอนนี้ตนเอง Happyและมีความสุขสุดๆที่สามารถลงมาขยับร่างกายทำตามความต้องการของตนเองได้

หลังจากที่เขาได้รับอาการบาดเจ็บและลงสนามไม่ได้มาระยะหนึ่งทำให้เขาเองรู้สึกอึดอัดไม่น้อยและตอนนี้เขาได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตนเองแล้วว่าเขาอาการของเขาได้หายเป็นปกติและกลับมาทำหน้าที่ได้ดังเดิมแล้ว เรื่องนี้สร้างความดีใจให้กับทางสโมสรและแฟนๆของเขาอย่างมากเพราะรอคอยการกลับมาหวนสู่สนามของเขาอีกครั้งหนึ่งเช่นกัน

Daniel Sturridge ไม่ได้ทำผลงานให้กับทางสโมสรเลยประมาณเกือบครึ่งปีดังนั้นตัวเขาเองนั้นกระสั่นที่อยากจะลงสนามอย่างมาก ยอดแข้งรายนี้มีอาการหนักจนเขาต้องถูกส่งตัวไปรักษาอาการครั้งนี้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญถึงอเมริกา ซึ่งมันทำให้ทางสโมสรเองขาดตัวหลักที่จะเข้ามาช่วยทีม และแฟนๆของเขาเองก็แสดงความเป็นห่วงเรียกร้องให้เขากลับมาอย่างเร็วที่สุด

เขาได้ออกมาแดงความดีใจในครั้งนี้ออกมาผ่านทาง Twitter ส่วนตัวของเขาว่า “การที่ผมกลับมาในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่วิเศษที่สุดมันเป็นวันที่ดี ผมรู้สึกดีมากที่ได้ลงสนามหลังจากที่ผมไม่ได้ก้าวเท้าลงไปเหยียบมันมานานผม Happy สุดๆ แฟนๆที่เคยให้กำลังใจและรอคอยผม ผมอยากบอกว่าผมรู้สึกดีมากที่มีคนคอยให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ ผมจะทำหน้าที่ไม่ให้ทุกคนผิดหวังโดยเด็ดขาด”

เนื้อหอม!! Modric โดนรุมทึ้ง

กลายเป็นนักเตะหนุ่มเนื้อหอมไปอีกรายสำหรับ Luka Modric กองกลางยอดแข้งของ Real Madrid ที่มีข่าวลือว่าตอนนี้เขาอยู่ในความสนใจของ ผีแดง และ Chelsea แต่เรื่องที่ทั้งสองทีมจะมาคว้าตัวเขาก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปเพราะทางต้นสังกัดได้ตั้งมูลค่าของเขาไว้สูงเกือบห้าสิบล้านปอนด์ซึ่งถือเป็นจำนวนเงินที่มีมูลค่าสูงมากทีเดียวอาจทำให้การตัดสินใจที่จะคว้าตัวเขาต้องใช้เวลาพิจารณานานกว่าปกติ

Manchester Utd และ Chelsea เองแสดงออกมาว่าตอนนี้พวกเขามีความสนใจในตัวกองสตาร์กองกลางรายนี้มากเพราะเขามีฝีเท้าที่น่าพอใจและกลายเป็นที่จับตามองของหลายๆฝ่ายซึ่งหลังจากจบฤดูกาลนี้แล้วคาดว่าทั้งสองทีมนี้จะมีการยื่นเรื่องเพื่อที่จะเสนอข้อตกลงอันงามให้กับทางต้นสังกัด แต่ทั้งนี้พวกเขาก็ได้ตั้งมูลค่าของยอดกองกลางรายนี้ไว้สูงมากทีเดียว ถ้าทีมใดใจกล้าพอที่จะทุ่มเงินจำนวนนี้คงจะไม่พลาดในการคว้าตัวเขาไปได้สมใจ

ก่อนหน้าที่ Luka Modric จะย้ายมาสังกัดที่ Real Madrid เขาเคยอยู่ที่ Totnam Hotspurs มาก่อนและได้ย้ายมาเมื่อปี 2012 ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่น่าพอใจโดยเขาไม่ได้ลงสนามมากเท่าที่ควร แต่ในช่วงหลังเขาพยายามที่พัฒนาฝีเท้าของตนเองจนได้ขึ้นมาเป็นตัวหลักและเป็นตัวสำคัญที่ทำให้ทีมได้ชัยชนะในหลายๆครั้ง

ทั้งนี้ก็มีอีกกระแสข่าวออกมาว่าทางครอบครัวของ Luka Modric ไม่มความสุขในการชีชีวิตในเมืองนี้จึงทำให้เขาอยากที่จะย้ายไปเมืองและย้ายไปในทีมที่น่าจะเป็นความต้องการของครอบครัวด้วย

Gabriel Batistuta ยอดแข้งของ  Villarreal เปิดเผยเองว่าตอนนี้เขากำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะย้ายทีม เพราะตอนนี้นายหน้าของเขาได้ตกลงที่จะคุยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และทีมที่จะเป็นบ้านหลังใหม่ของเขาก็คือ  Arsenal ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนที่พวกเขากำลังตกลงกันอยู่

Gabriel Batistuta เป็นนักเตะที่มีศักยภาพสูงเขาเองเป็นคนที่ทำให้ทีมผ่านพ้นช่วงเวลาที่กดดันมาได้ ทีมไม่แพ้เพราะมีเขาที่เป็นตัวสำคัญมาช่วยดังนั้นตอนนี้สถานการณ์ของ Arsenal กำลังอยู่ในช่วงที่ไม่ดีพวกเขามีเกมรับที่แย่ดังนั้นจึงไม่รีรอที่จะหายอดแข้งมาทำหน้าที่ในทีมเพราะนักเตะหลายคนก็มีอาการบาดเจ็บและบางรายก็มีฟอร์มที่ฝืดลงเรื่อยๆ จนพวกเขาไม่ควรที่จะนิ่งนอนใจและลงมือควานหานักเตะที่พวกเขาคิดว่าเหมาะสม

เขาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่ว่าอนาคตของผมจะไปอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น Real Madrid หรือแม้กระทั่งทีมอื่นก็ตามแต่ผมก็ยังจะทำหน้าที่ของผมในขณะที่ผมยังอยู่ที่ Villarreal เพราะตอนนี้ผมยังเป็นสมาชิกของพวกเขาอยู่ดังนั้นผมควรที่จะมุ่งมั่นทำหน้าที่ของผมให้เป็นปกติ เพราะหน้าที่ในเรื่องที่จะย้ายทีมมันก็เป็นหน้าที่ของนายหน้าผมที่เขาจะต้องจัดการ ซึ่งผมเองก็ไม่มีเวลาที่จะไปคิดถึงเรื่องนั้น ปล่อยให้พวกเขาได้คุยและตัดสินใจกันเอง”

และช่วงก่อนหน้านี้เขาก็เคยออกมาให้ข่าวถึงการย้ายทีมว่า “มันเป็นความฝันของผมว่าในอาชีพนี้ผมอยากจะมาเล่นในอังกฤษซักครั้งหนึ่ง”

ลือหึ่งแมนยูเตรียมสอย Marquinhos

 

Manchester United ยังไม่หยุดที่จะทำการค้นหายอดกองหลังมาเสริมทีมล่าสุดนี้  พวกเขาได้เล็งตัว Marquinhos ยอดปราการหลังของ Paris Saint Germain ซึ่งพวกเขาได้ตกลงที่จะเจรจาในเรืองนี้กันแล้วแต่คาดว่าก็ยังไม่ได้ข้อสรุปในเรื่องนี้อยู่ดี

ตามที่มีสื่อแพร่ข่าวออกมาว่า Manchester Utd มีการเข้าไปไปเจรจากับทาง Paris Saint Germain แล้วว่าพวกเขาต้องการที่จะได้ตัวกองหลังตัวเก่งของทีมอย่าง Marquinhos มาร่วมเสริมความเข้มแข็งให้กับทีมเพราะพวกเขาเห็นว่าตอนนี้ทีมยังต้องการนักเตะที่จะมาอยู่ในตำแหน่งนี้อีกและยังไม่หยุดที่จะคว้าตัวนักเตะในตำแหน่งอื่นเข้ามาในทีมเพื่อที่จะทำให้ทีมมีความแข็งแรงมากขึ้น

Manchester United กำลังมองหาปราการหลังรายใหม่ที่พวกเขาคาดว่าจะสามารถเอาไปช่วยคนเก่าได้และสามารถเอาไปเอาไปแทนที่ได้ดีกว่าและคนล่าสุดที่พวกเขาได้เล็งตัวและต้องการก็คือ Marquinhos ปราการหลังตัวเก่งของ Paris Saint Germain ซึ่งพวกเขาได้ลงมือทำการเสนอข้อตกลงไปและเตรียมพร้อมที่จะเข้าไปเจรจาในเรื่องนี้แล้ว

ทั้งนี้   Paris Saint Germain ได้คว้าตัว Marquinhos มาจาก AS Romaด้วยเงินประมาณสามสิบล้านซึ่งคาดว่าถาพวกเขาคิดจะปล่อยตัวกองหลังรายนี้ออกมาคงจะอยากได้ทุนนี้กลับคืนมาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามค่าตัวจำนวนนี้เป็นเพียงจำนวนเงินที่สื่อได้คาดการณ์เอาไว้ ซึ่งก็ไม่แน่ชัดว่าจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ซึ่งก็ต้องคอยติดตามข่าวกันต่อไปว่าพวกเขาจะปิดการเจรจากันได้สำเร็จหรือไม่

Beckham ยัน Blanc คือโค้ชที่ยอดเยี่ยม

David Beckhamออกมาปกป้องอดีตโค้ชของตนเองอย่างเต็มที่หลังจากที่เขาโดนวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องการคุมทีมที่ตอนนี้เป็นไปในทางที่แย่ลง ซึ่งอดีตยอดแข้งรายนี้ออกมาเปิดเผยว่าเขายังเชื่อว่า Laurent Blanc  ยังคงเป็นโค้ชที่อยู่ในใจเขาเสมอชี้ว่าจากผลงานก่อนหน้านี้ตั้งแต่เขายังเป็นนักเตะอยู่เขาได้ทำผลงานได้ดีมาตลอด

David Beckham อดีตมิดฟิลแข้งทองของ Paris Saint Germain ให้ความเห็นว่าตอนนี้เขายังคงให้ความชื่นชม Laurent Blanc ที่เขาพาทีมไปพ่ายให้กับ Bastia เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าเขายังเป็นกุนซือที่มีความสำคัญและความน่านับถืออยู่เสมอและเชื่อว่าฝีมือของกุนซือสุดยอดรายนี้ยังไม่ได้ตกลงไปไหน เพราะจากผลงานที่เขาเป็นนักเตะและตอนนี้ได้กลายเป็นคนควบคุมนักเตะเขามีผลงานที่ดีมาตลอดช่วงอายุที่อยู่ในวงการนี้น่าจะเป็นเรื่องที่พิสูจน์ได้ดีว่าเขามีความยอดเยี่ยมมากขนาดไหน

ทั้งนี้ Beckham ได้ออกจากสโมสรก่อนที่กุนซือรายนี้จะมาคุมทีมแต่พวกเขาก็เคยร่วมงานกันมาพอสมควรซึ่งเขาได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เขาเป็นคนที่วิเศษมากเขามีผลงานมากมายที่จะการันตีได้ว่าสโมสรมีโค้ชที่สมบูรณ์แบบเมื่อพวกเขามีแต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมรวมกันอยู่ในสโมสร ทั้งโค้ชที่ดี ผู้เล่นที่สุดยอด และทีมงานที่ยอดเยี่ยมแล้วมันคงจะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ถ้าพวกเขาตะคว้าแชมป์ แต่อย่างว่าการคว้าแชมป์มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ ผมเคยอยู่ที่นั่นพวกเขามีเพียบพร้อมทุกอย่างที่ผมกล่าวมาทั้งหมด”

Juventus ยังมิสิทธิซื้อ Zaza

นายหน้าของ Simone Zaza ดาวยิงตัวเก่งของทาง Sassuoloออกมาให้ข่าวว่านักเตะในความดูแลของเขาจะอยู่กับทีมไปอีกสี่ปีข้างหน้าหรือปี 2019 แต่ก็ยังไม่มีอะไรแปลกไปจากเดิมเพราะ Juventus ยังมิสิทธิที่จะซื้อตัวนักเตะยอดแข้งรายนี้ได้เสมอเมื่อพวกเขาต้องการแต่ยังไม่อยากให้เกิดขึ้นตอนนี้เพราะนักเตะของเขาต้องใช้เวลานี้เพื่อที่จะช่วยทีมได้อย่างเต็มที่
จากการที่มีข่าวว่า Simone Zaza ได้ตกลงที่จะทำหน้าที่ต่อไปสโมสรเดิมยาวนานไปอีก 4 ปี ซึ่งข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยมาจากนายหน้าของเขาเองและเขาก็ได้ออกมาเปิดเผยกับทาง Juventus ถึงยอดแข้งรายนี้จะเซ็นสัญญาไปแล้วก็ตาม แต่พวกเขาก็มิสิทธิที่จะดึงตัวไปได้เสมอตามที่ต้องการแต่ต้องขอให้เลยช่วงนี้ไปก่อนเพราะตอนนี้นักเตะน่าจะมีเป้าหมายที่จะทำผลงานให้ทีมก่อนซึ่งต้องใช้สมาธิและมีจิตใจอยู่กับเรื่องนี้ก่อน
“การที่เขาอยู่ต่อในครั้งนี้ไม่ได้มีผลอะไรกับการที่พวกเขาจะดึงตัวเขาไปเพราะมันก็เป็นการเปิดโอกาสของนักเตะอยู่แล้ว ซึ่งก็ไม่ได้มีการปิดกั้นแต่อย่างใด แต่แน่นอนว่าเมื่อเขาอยู่ที่ไหนก็ต้องตั้งในทำผลงานให้ที่นั่นก่อน ซึ่งมันต้องใช้ความพยายามและสมาธิอย่างสูงในการทำงาน จิตใจของเขาจะต้องจดจ่ออยู่กับเรื่องนี้เท่านั้นดังนั้นช่วงนี้เรายังไม่อยากให้ติดต่อเข้ามาขอให้พักไว้ก่อน หลังจากนี้เราพร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอทุกอย่างเต็มที่

แฟนๆเฮ Sturridge พร้อมแล้ว

หลังจากที่ Daniel Andre Sturridge กองหน้าตัวเก่งของ Liverpool ได้รับบาดเจ็บมาเป็นระยะจนทำให้เป็นปัญหาหลักของเขาทำให้เขาไม่ได้โชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เขาได้ไปรักษาระยะเวลานานตอนนี้แฟนๆของเขาก็เฮหลังจากที่รอคอยมานานคาดว่าในเร็วๆนี้เขาก็จะได้มาลงสนามได้อย่างแน่นอน
ในวันจันทร์ที่ผ่านมา Daniel Andre Sturridge ได้มาเปิดเผยถึงอาการของตนเองว่าตอนนี้อาการของเขาอยู่ในระยะที่ดีขึ้นซึ่งเขาเปิดเผยว่าเขาเองใช้เวลารักษาตัวเองได้เร็วมากและตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะมาทำหน้าที่นี้อย่างที่ทุกคนรอคอยรวมทั้งตัวเขาเองก็รอคอยวันนี้มานานเช่นกัน
หลังจากที่กองหน้ารายนี้ลงสนามได้เพียงไม่กี่นัดเขาก็ถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานหนักจนทางสโมสรต้องส่งตัวเขาไปบำบัดกับผู้เชี่ยวชาญซึ่งเขาก็จะได้กลับมาในเร็วๆนี้ซึ่งเขาเองก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องที่น่ายินดีนี้ให้กับแฟนๆของเขาให้ได้รับรู้ผ่านทาง Twitter ส่วนตัวของเขาว่า “ตอนนี้เราก็ดำเนินการมานาน ผมห่างหายจากการลงสนามมากพอแล้ว ต่อไปนี้เราจะลุยให้เต็มที่”
หลังจากนี้ Daniel Andre Sturridge จะกลับมาเพื่อตรวจเช็คสภาพร่างกายของเขาอีกครั้งว่ามีความพร้อมมากแค่นี้ที่เขาจะต้องลงสนามได้ เพราะ Liverpool มีนักที่จะลงสนามซึ่งทุกฝ่ายก็หวังที่จะเห็นเขาลงไปโชว์ลีลาในสนามอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางสโมสรเองก็หวังว่านักเตะตัวหลักของพวกเขาจะลงมาช่วยทีมได้ทันเวลาซึ่งพวกเขาก็รอมานานเพื่อที่เขาจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

“มัทเธออุธ” ออกโรงเตือนรุ่นน้องร่วมชาติ

โลธาร์ มัทเธออุส นักเตะระดับตำนานของทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมาโรงมาเปิดปากสั่งสอนรุ่นน้อง นักเตะศูนย์หน้าทีมชาติเยอรมันอย่าง ลูคัส โพดอสกี้ ว่าเขาควรที่จะพิจารณาว่าทำไม่ฝีแข้งตังเองจึงดรอปลง ไม่ใช่มัวแต่โทษสภาพแววล้อมรอบๆตัวไปเรื่อย ซึ่งมันขัดต่อการเป็นนักเตะที่ดีอย่างมาก เพราะจะต้องมีสปีริตและมีความพร้อมที่จะเตะหรือลงซ้อมตลอดไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆก็ตาม
ทั้งนี้นักเตะคนเก่งได้มาอยู่กับทีมอาเซน่อลด้วยสัญญาการยืมตัวตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนเขาจะยังไม่ค่อยได้รับโอกาสให้ลงในสนามสักเท่าไหร่ “เพราะโพลดอสกี้เขาไม่มีสิ่งที่ทางทีมต้องการ เขาอาจจะคิดว่าเขาเก่งพอแต่เรื่องจริงคือยังมีคนอีกมากที่เก่งกว่า” มัทเธออุธกล่าว