ราคาฟุตบอล ล่วงหน้า หัวข้อ ตลาดที่เปิดก่อน ในเว็บ sbobet สามารถวางเดิมพันได้ทันที

หากท่านชื่นชอบความสนุก ตื่นเต้น ในการร่วมลุ้นกับทีมรัก ของคุณเราขอแนะนำเว็บกีฬาออนไลน์อันดับ 1 ของโลก sbobet ใช้งานง่าย ไม่เสียเวลา ทำรายการต่างๆรวดเร็ว ถูกต้องและแม่นยำ ในเว็บเดิมพันออนไลน์ สโบเบท นอกจากจะมีอัตราต่อรองหลากหลายประเภทชนิดกีฬาให้ท่านได้เลือกร่วมสนุกแล้ว

ท่านยังสามารถร่วมสนุกกับ ราคาฟุตบอล ล่วงหน้า และอัตราต่อรองกีฬาอื่นๆล่วงหน้าได้ หากท่านไม่แน่ใจว่าจะสะดวกในช่วงเวลาการแข่งขันของทีมที่ท่านชื่นชอบ

ราคาฟุตบอล ล่วงหน้า หรือ Early Market เลือกวางเดิมพันล่วงหน้าได้ในทุกประเภทกีฬา

ไม่ว่าท่านจะทำไร หรือติดภารกิจใดๆ ท่านก็ยังสามารถที่จะร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับทีมรักของท่านได้ กับเว็บรับเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ sbobet เว็บที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ที่ชื่นชอบเสี่ยงโชคกับกีฬา เว็บที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

หากท่านไม่ทราบว่าการดูอัตราต่อรองล่วงหน้านั้นดุได้ที่ไหน ท่านเลือกไปที่เมนูภาษาไทย และเลือกกีฬาฟุตบอล หลังจากนั้นท่านก็เลือก ราคาฟุตบอล ล่วงหน้า หัวข้อ ตลาดที่เปิดก่อน ท่านก็จะเห็นอัตราต่อรองที่เกิดขึ้นของกีฬาที่จะมีการแข่งขันในวันอื่นๆ ตามวันที่และเวลาด้านหน้าของคู่นั้นๆ

ในทุกประเภทชนิดกีฬาจะมีหัวข้อราคาล่วงหน้าแยก ให้กับท่านสมาชิก ได้เลือกวางเดิมพันได้ ราคาต่อรองที่เกิดขึ้นในขณะนั้นเป็นกลางและเป็นมาตรฐาน หากมีการขยับปรับเปลี่ยนราคาหลังจากที่ท่านวางเดิมพันล่วงหน้าไปแล้วก็ถือตามราคาที่ท่านได้วางเดิมพัน

ผีเตรียมดึงทายาทประตู รอวันสอยแคสเปอร์

Kasper นักเตะของทีมจิ้งจอกกลายมาเป็นนักเตะเป้าหมายของทีมผีแดงอีกรอบ กับการที่ยังไม่มีความแน่นอนจากการที่ประตูมือหนึ่งของทีมยังโดนทีมชุดขาวตอมอยู่ และมีการส่อโดนรวบไปด้วยเงินมหาศาลี่จะทำให้ De Gea ได้ไปเล่นที่บ้านเกิดทันทีเมื่อเอกสารพร้อม และทางทีมผีได้เล็งประตูทีมจิ้งจอกไว้อันดับแรกกับความเหมาะสมและยังเป็นทายาทของตำนานที่นี้อีกด้วย

โดยทางทีมจิ้งจอกแม้ว่าฟอร์มจะไม่ดีมากนักแต่ผลงานของ Kasper ยังทรงตัวอยู่ แลในรายการใหญ่อย่างยูฟ่าก็สามารถไปไกลถึงรอบแปดทีมได้ กับการเคยไปครั้งแรกก็ทำได้ดีและเกือบที่จะพลิกได้แต่ว่าดวงไม่ดีจนต้องตกรอบไปอย่างมีลุ้น ทำให้การเล่นที่มีเริ่มมีประสบการณ์ที่ดีนี้ทางแข้งประตูของทีมกำลังจะได้รับการยื่นข้อเสนอทันที หากว่าทีมมีการปล่อยตัวของ De Gea ประตูมือหนึ่งของทีมผีแดงจะลาทีมไป

Mourinho โค้ชผีแดงเองก็มีความสนใจกับทาง Kasper ไม่น้อยเพราะชอบที่ฝีมือ และคิดว่าไม่แน่จะได้ร่วมงานกันถ้าทีมต้องเสียโกล์มือหนึ่งไปจริงๆ และการที่เป็นทายาทของ Peter ที่เคยเป็นประตูที่มีชื่อเสียงมากๆของในทีมผีแดง ทำให้ได้รับเสียงสนับสนุนมาก ในการที่ทีมจะมีการจ่ายเงินในการแลกตัวเข้ามา ด้วยอายุที่ยังใช้งานได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยและมองไปถึงความปลอดภัยในแนวหลังของเกมรับ

สื่อเผยตราหมีเตรียมสู่ขอ Lacazette

สื่อตีข่าวว่าตอนนี้ ทีมตราหมี ที่ตอนนี้เตรียมที่จะสู่ขอ Alexandre Lacazette นักเตะดังของ Olympique Lyonnais เข้ามาร่วมทีม หลังจากที่ฤดูกาลนี้จบลงแล้ว ซึ่งคนที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจ ที่จะไปกระชากตัวนักเตะเข้ามาในทีม ซึ่งนั่นก็คือ กรีซมันนั่นเอง

สื่อดังระบุว่าตอนนี้ แอตแลนติโก มาดริดนั้น กำลังให้ความสนใจ Lacazette ที่จะได้เข้ามาร่วมทีม ทั้งนี้เพราะการแนะนำของ กรีซมันนั่นเอง ที่ทำให้สโมสรตัดสินใจที่จะดึงตัวดาวดังแห่ง Olympique Lyonnais เข้ามาในทีม ซึ่งการดึงตัวในครั้งนี้จะเกิดขึ้นหลังจากที่จบซีซั่นนี้ ตามที่ข่าวออกจากสื่อดังของเมืองกระทิงดุระบุออกมา

ซึ่งผลงานของดาวเตะของ Olympique Lyonnais ในซีซั่นนี้นั้นเขาค่อนข้างที่จะทำได้ดีโดยเขากดประตูไปให้กับทีมแล้วกว่ายี่สิบเก้าครั้ง และทั้งหมดที่ได้ลงเล่นคือสามสิบห้าครั้ง ด้วยผลงานของเขานี่เอง ที่ทำให้เขานั้นกลายเป็นเป้าหมายของหลายกทีมในวงการ และในหน้าร้อนที่ผ่านมา เขาได้ตกเป็นที่สนใจของ Arsenal พร้อมทั้งเขาถูกยื่นข้อเสนอมาถึงยี่สิบเก้าล้านเพื่อซื้อเขา แต่อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ไม่มีการย้ายทีมแต่อย่างใด

ซึ่งจากข่าวล่าสุดนั้นระบุว่า ตอนนี้ทางด้านผู้ใหญ่ของตราหมี ได้เดินทางไปพูดคุยกับนายหน้าของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่มีการสรุปอะไรเกิดขึ้น ซึ่งการที่จะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นหรือไม่นั้นก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่า นักเตะต้องการย้ายทีมหรือไม่

Toure ชี้นายใหญ่ทำทีมให้น่าสนใจมากขึ้น

Yaya Toure กองกลางของ Manchester City เผยว่าผลงานของทีมในสมัยที่มี Pep คุมทีมในตอนนี้ถือว่าเป็นยุคที่มีสีสันและน่าสนใจมากที่สุด เพราะรู้สึกว่ามีการรุกคู่ต่อสู้อย่างน่ากลัว และเขาคิดว่าสไตล์ของทีมในตอนนี้มันทำให้ทีมน่ากลัวมากขึ้น ชี้ว่าเจ้านายคนปัจจุบันเป็นคนที่มีความสามารถที่เชื่อว่าทำทีมได้ดีที่สุด

Yaya Toure กองกลางคนดังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ตอนนี้เจ้าตัวระบุว่ามันคือเวลาที่สโมสรนั้นน่าสนใจมากกว่าเดิม เพราะผลงานการทำทีมของนายใหญ่คนนี้มันจึงทำให้สโมสรนั้นมีความน่าเกรงขามสำหรับทีมคู่แข่งมากขึ้น สำหรับการที่อยู่ในทีมที่ไม่ค่อยจะมีแนวรุกที่ดุดันสำหรับเขานั้นมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อ เพราะฉะนั้น มันจึงค่อนข้างที่จะมีสีสัน และมีความแข็แกร่งมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก

แม้ว่าตั้งแต่ที่ได้เจ้านายคนใหม่เข้ามา เขาก็ไม่ค่อยจะมีตัวตนในสนามมากเท่าไหร่ แต่สำหรับเขาแล้วนั้น เขารู้ดีว่าทุกอย่างมันเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และมันคือความต้องการของนักเตะที่อยากจะเห็นทีมในรูปแบบนี้ด้วย แต่ในที่สุดแล้วเมื่อเขาได้ลงสนามเขาพยายามที่จะทำผลงานของตัวเองให้ออกมาดีที่สุด และมันทำให้เขาได้โอกาสมากขึ้นในการลงสนาม

“ตอนนี้ทีมเราถือว่ามีเกมบุกที่น่ากลัว เพราะการทำทีมของ Pep ที่ทำให้ผมเห็นว่าทีมเราดีขึ้นได้มาก เรามีสีสันและความน่ากลัวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนี่มันคือสิ่งที่แตกต่างและเราเองก็ชอบที่จะให้มันเป็นแบบนี้” Yaya Toure ระบุ

 

 

 

ใกล้หายแล้ว Gotze ใกล้กลับลงสนาม

แฟนๆบอลของเสือเหลืองคงจะใจชื้นขึ้นมาแล้ว หลังจากที่ได้รับข่าวดีของ Mario Gotze ว่าตอนนี้อาการป่วยของเขาใกล้จะหายดีเต็มทีแล้ว และถ้าหากว่าหายดีแล้ว ก็จะกลับมาลงสนามได้ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ช่วงต้นฤดูกาลคือ เวลาที่เขาน่าจะกลับลงสนามได้ แน่นอนว่ามันคือเวลาที่แฟนๆนั้นรอคอย

สโมสรดังแห่งฝรั่งเศสอย่าง โบรุสเซีย  ดอทมุนต์ ออกมาเปิดเผยอาการป่วยของ Mario Gotze  ให้แฟนๆได้ใจชื้นขึ้น หลังจากที่เขานั้นหายไปพักเราะอาการเจ็บป่วยของเขา และตอนนี้มีข่าวว่ามันกำลังจะหายดีแล้ว และเจ้าตัวก็จะกลับมาลงสนาม คาดว่าเวลาที่เร็วที่สุดคือ ในช่วงต้นซีซั่นหน้า ซึ่งมันคือการเริ่มต้นที่ดี ที่จะมีนักเตะเข้ามาทำงานอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยเฉพาะเขาที่จำเป็นกับทีมอย่างมาก

หลังจากที่เขาได้รับอาการเจ็บป่วย ทางสโมสรได้ออกมาเปิดเผยว่าในฤดูกาลนี้ไม่สามารถที่จะลงสนามได้แล้ว ซึ่งการรักษาอาการบาดเจ็บของเขานั้นค่อนข้างที่จะนานพอสมควร  เพราะไม่ใช่อาการที่จะหายได้ขาดซึ่งต้องใช้ระยะเวลาการรักษา แต่ตอนนี้มีการออกมาเปิดเผยแล้วว่า อาการของเขาน่าจะกำลังหายดี และเชื่อว่าน่าจะหายทันการเริ่มต้นซีซั่นนี้ ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆของทีม และแฟนๆของนักเตะด้วย

ซึ่งการเปิดเผยอาการของเขาจากสโมสรนั้นระบุว่า การรักษาของเขานั้นเป็นไปอย่างราบรื่น เพราะเจ้าตัวนั้นให้ความร่วมมือในการรักษาเป็นอย่างดี  ซึ่งเขาสามารถที่จะลงสนามซ้อมได้บ้างแล้ว และเชื่อว่าในการเริ่มต้นฤดูกาลจะลงสนามได้แน่

 

Adam เผยอยากต่อสัญญาใหม่ทีมแล้ว

 

Adam กองกลางของช่างปั้นหม้อเปิดเผยว่าตอนนี้เขาอยากจะมีสัญญษฉบับใหม่กับต้นสังกัดแล้ว ซึ่งเวลาของเขาที่อยู่ในทีมนั้นเหลืออีกเพียงแค่ครึ่งปีนี้เท่านั้นก็จะหมดไป ดังนั้นแล้ว เขาอยากจะต่อสัญญาให้เร็วที่สุด และเชื่อว่าผลงานของตัวเองจะทำให้สโมสรนั้นยืดสัญญาออกไปอีกอย่างแน่นอน

กองกลางมากประสบการณ์ของ Stoke City อย่าง Adam เผยว่าด้วยผลงานของเขา เขาเชื่อว่าจะได้รับสัญญาฉบับใหม่จากสโมสรอย่างแน่นอน  เพราะตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียงแค่กลางปีนี้เท่านั้น สัญญาก็จะสิ้นสุดลง ซึ่งเขาหวังว่าเร็วๆนี้นั้นจะๆด้รับการเสนอสัญญา ซึ่งเขาก็หวังว่ามันจะเกิดขึ้นเร็ว               ๆนี้

ก่อนหน้านี้เนื่องด้วยสัญญาของเขากำลังจะหมด และไม่มีข่าวการต่อสัญญาใหม่ออกมา จึงทำให้ตอนนี้มีข่าวเรื่องของการย้ายทีม เพราะเขาอยากจะได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ๆในการทำงานกับสโมสรอื่นบ้าง แต่ตอนนี้ผลงานของเขานั้นถือว่าเจ้าตัวพอใจ ซึ่งจากการลงสนามไปทั้งหมดสิบเก้าครั้ง เขาสามารถที่จะทำประตูไปได้ทั้งหมดประตูเดียวก็ตาม แต่ผลงานโดยรวมของตัวเองนั้นเจ้าตัวรู้สึกว่ามันไม่ได้น่าเกลียดพอที่จะให้ท่มไม่มีสัญญาใหม่ให้

“ผมหวังว่าจะได้รับสัญญาใหม่จากสโมสรเร็วๆนี้ ซึ่งผมคิดว่าผมมีความพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ที่เข้ามาอยู่ในทีม ตอนนี้เวลามันเหลือน้อยแล้ว ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องดีที่พวกเขาจะมีสัญญาให้กับผม ผมหวังว่าจะได้รับมันในเร็วๆนี้ และผมอยากจะเล่นให้กับทีมเสมอ” Adam กล่าว

สื่อคาด Benitez ยังอยู่คุมทีมอีก

สื่อดังคาดอนาคตการคุมทีมของ Rafael Benitez นั้นเขาจะไม่ย้ายออกจากทีมในตอนนี้โดยที่เขายังจะดำรงตำแหน่งนายใหญ่ของ  Newcastle United  โดยจับขาเก้าอี้ไว้แน่นเลยทีเดียวและตอนนี้สิ่งที่มันทำให้เขาอยู่ในทีมได้นาน นั่นก็คือการที่เขานั้นมีแฟนๆที่ให้การตอบรับอย่างดีเสมอมานั่นเอง

สื่อมีการคาดการณ์ถึงอนาคตของ Benitez นายใหญ่ของ Newcastle ว่าตอนนี้เขานั้นคงไม่คิดที่อยากจะย้ายออกไปจากสโมสรแล้ว เพราะสิ่งที่ทำให้เขาอยู่ในทีมได้ต่อไปอย่างมีความสุขนั่นก็คือแรงสนับสนุนมากมายจากแฟนบอล และเขาเองก็มั่นใจว่าทีมงานและขุมกำลังทั้งหมดของสโมสรในตอนนี้นั้นมันดีพอที่จะพาเขาประสบความสำเร็จในอนาคตที่จะเกิดขึ้น

ทั้งนี้ในตอนแรกที่เขาเข้ามาทำหน้าที่คุมทีมนั้น เพียงแค่ขอให้ทีมไม่ถูกเบียดออกไปนอกตารางเท่านั้น แต่สำหรับเขาคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย แต่ด้วยกระแสของแฟนบอลมันทำให้เขานั้นคิดว่าจะต้องประสบความสำเร็จให้ได้เพียงเป้าหมายที่จะให้ทีมมีชื่ออยู่ในตามรางต่อไปเท่านั้นเอง ซึ่งจากที่มีกระแสเชียร์อย่างมากมายมันจึงทำให้เขานั้นมีความพยายามมากขึ้นไปอีก

หลังจากที่เขาได้เข้ามา ทีมก็เริ่มที่จะมีศักยภาพเพิ่มมากขึ้น มันทำให้เขาเห็นถึงทุกสิ่งที่มันทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมาได้ ซึ่งตอนนี้นับว่าเขาเห็นความประสบผลสำเร็จที่อยู่ข้างหน้าแล้ว จึงได้ตัดสินใจที่จะลองอีกซักครั้งกับการที่จะมีผลงานกับทีม

 

Bastian พร้อมลงสนามหลังหายเดี้ยงแล้ว

Bastian Schweinsteiger กองกลางคนดังของทีมชาติเมืองเบียร์ที่ตอนนี้เขาได้เป็นหนึ่งในขุนพลที่มีรายชื่อในการแข่งขัน Euro ที่จะเกิดขึ้นซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีความสม่ำเสมอในผลงานของตัวเองเลย ซึ่งเขาก็ได้ห่างหายไปจากสนามตั้งแต่เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาแต่เขาก็ยังคงได้รับโอกาสที่ดีเสมอ

Schweinsteiger  มิดฟิลด์ตัวดังของเยอรมันที่ตอนนี้เขานั้นได้เป็นหนึ่งในรายชื่อนักเตะที่จะมีโอกาสได้เข้าไปเป็นหนึ่งในทีมชาติ แม้ว่าหลายคนจะสงสัยว่าผลงานของเขามันไม่ได้ต่อเนื่องอะไรเลย เพราะเขาพักไปรักษาตัวหลายเดือนแต่การกลับมามันทำให้เขานั้นได้ขึ้นมาติดในทีมชาติ และนั่นมันอาจทำให้หลายคนสงสัย ซึ่งตอนนี้เขาลงสนามเพื่อซ้อมแล้ว

Mats Hummels คือนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีรายชื่อในครั้งนี้ด้วย โดยที่พวกเขาทั้งสองคนนั้น ได้ร่วมงานในตำแหน่งที่ต้องประสานงาน ในขณะที่นักเตะหลายคนที่มีผลงานลงสนามอย่างต่อเนื่องแม้ว่าผลงานอาจจะไม่โดดเด่นมากเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็ได้ถูกคัดออกไปในครั้งนี้

อาการของ Schweinsteiger อาจจะยังไม่หายขาดดี แต่จากที่มีการฝึกซ้อมพร้อมกับการดูแลอย่างใกล้ชิด มันทำให้เขาทางทีมชาตินั้นรู้ดีว่า ในรอบสุดท้ายที่จะมีการแข่งขันแน่นอน เขาจะต้องหายฟิตได้ทัน

“ตอนนี้เราก็ดูแลเขาอย่างใกล้ชิด เพราะว่าเราต้องการเขาเราจึงพยายามที่จะรักษาและดูแลเขาอย่างดีที่สุด เพื่อหวังว่าเขาจะหายได้เร็วและทันการแข่งขันที่เราตั้งใจจะให้ลงแข่ง”สโมสรกล่าว

Özilบอกไม่สนเจ้าบุญทุ่มเพราะไม่ชอบกุนซือ

 

Mesut Özil กองกลางของ ปืนใหญ่ Arsenal ระบุว่าสาเหตุที่ทำให้เขานั้นปฏิเสะข้อเสนอของ ราชันชุดขาว เพราะเขาไม่ชอบกุนซือของทีม ซึ่งนั่นก็คือ Pep นั่นเอง ซึ่งตั้งแต่ตอนนั้นที่มีการยื่นข้อเสนอมากนั้นผู้จัดการดังไม่เคยคิดที่จะมาเจรจากับเขาเลยซักครั้งเดียว ซึ่งทั้งๆที่จริงๆเขาก็มีความสนใจจะไปร่วมเป็นหนึ่งในแข้งของราชันชุดขาวอยู่แท้ๆ

Ozil เผยว่าสิ่งที่ทำให้เขานั้นเปลี่ยนใจในการที่จะเข้าไปร่วมทัพกับ Real Madrid ทั้งๆที่เขาเองนั้นอยากจะไปทำงานที่นั่น ก็เพราะว่าพฤติกรรมที่เหมือนไม่สนใจและให้เกียรติเขาของกุนซือขงทีมนั้นทำให้เขาไม่อยากจะทำงานที่นั่น เพราะไม่มั่นใจว่าถ้าหากเข้าไปยังทีมแล้ว จะได้รับความสนใจมากน้อยขนาดไหน เพราะตลอดระยะเวลาที่ได้มีการเจรจากัน เขาไม่เคยที่จะได้รับการติดต่อโดยตรงมาจาก Pep เลย

Ozil ถือว่าเป็นนักเตะที่มาแรงตั้งแต่ที่เขาเริ่มเข้ามาในวงการ ซึ่งเขาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นนักเตะหน้าใหม่ แต่หลายทีมให้ความสนใจที่จะดึงตัวเขาเข้าไปในทีมอย่างมาก เช่น ราชันชุดขาว เสือใต้ Bayern Munich แต่อย่างไรก็ตามตอนนั้นเขาสนใจที่จะไปร่วมงานกับ เจ้าบุญทุ่ม แต่ตลอดระยะเวลาที่พูดคุยกันนั้นไม่มีการพูดคุยระหว่างเขากับกุนซือของทีมเกิดขึ้นแม้แต่ครั้งเดียว เขาจึงเปลี่ยนใจ

“ตอนนั้นผมหวังว่าจะเห็นเขามาเพื่อที่จะเจรจาเรื่องนี้ด้วย แต่ไม่มีเลยแม้แต่ครั้งเดียว ถ้าผมย้ายเข้าไปก็ไม่รู้ว่าจะได้รับความสนใจจากเขาหรือเปล่า ผมไม่ชอบที่มันเป็นแบบนี้จึงตัดสินใจไม่ย้ายไป”

Young เชื่อทีมไหวแน่แม้แข่งถี่

Ashley Young

Ashley Young   ดาวดังของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขาพึงพอใจกับการแข่งขันเมื่อวันที่ยี่สิบสองที่ผ่านมาในการแข่งขันที่เกิดขึ้นซึ่งถึงแม้ว่าตอนนี้การแข่งขันนั้นจะมีทีมากขึ้นในนัดที่จะถึงนี้กับการที่จะเจอ Wembley ในวันอาทิตย์นี้ซึ่งอาจจะถูกมองว่าเป็นการแข่งขันที่ใกล้กันมากเกินไปแต่เค้าเชื่อว่าทีมจะต้องทำได้อย่างแน่นอนแม้ว่าจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นถี่มากขนาดไหนก็ตามเชื่อว่าพวกเขารับมือกับมันได้

Ashley ดาวดังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีโปรแกรมการแข่งขันที่ติดกันมากขนาดไหนเชื่อว่าก็ยังคงมีสปิริทและแรงในการทำงาน ซึ่งในนัดล่าสุดนั้นเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อวันที่ สิบสอง ที่ผ่านมาเลยนะต่อไปก็จะมีขึ้นในวันที่ห้าใน เดือนที่จะถึงนี้พวกเขามีเวลาเตรียมตัวไม่มากแต่ Ashley เชื่อว่าสามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอนและนักเตะทุกคนไม่มีความเหนื่อยล้าสะสมเพราะพวกเขานั้นเตรียมตัวกันอย่างดีเชื่อว่าการเข้ารอบ ต่อไปนั้นยังจะมีความหวังอยู่มาก

ซึ่งพวกเขานั้นค่อนข้างที่จะมีเวลาพักน้อยในการแข่งขันในเวลานี้สำหรับนักเตะแต่ละคนนั้นรู้ดีว่าตัวเองเหนื่อยพอที่จะทำงานได้ในระดับไหนซึ่งเค้าคิดว่านักเตะทุกคนนั้นมีสติมากพอและก็ยังมีแรงมากพอที่จะทำงานจึงเชื่อว่ามันไม่มีอะไรที่จะมากระทบกับ การแข่งขันได้แน่นอนเค้าเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้ลงสนามติดต่อกันมาแล้วเช่นกันซึ่งเขาก็รู้ดีว่ามันสามารถที่จะเล่นต่อเนื่องได้โดยที่ไม่เป็นปัญหา